Vợ cũ và "tình mới" của Bằng Kiều vui vẻ chụp hình chung

Ngày 25/07/2015 11:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh do chính Bằng Kiều chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều đã bất ngờ chia sẻ tấm ảnh anh chụp cùng vợ cũ Trizzie Phương Trinh và người yêu hiện tại Dương Mỹ Linh. Giọng ca Những ngày đẹp trời tâm sự: "Chúng tôi làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của chúng tôi cũng thấy lạ. Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn í mới vui... Nhưng chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn. Tại sao chúng tôi không làm được ư?!?! Đơn giản lắm, vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và lớn hơn hết là sự tử tế".

Vợ cũ và quot;tình mớiquot; của Bằng Kiều vui vẻ chụp hình chung - 1

Trizzie Phương Trinh vui vẻ chụp hình cùng Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh.

Mối tình dở dang của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh từng khiến nhiều người tiếc nuối. Kết hôn tròn 10 năm và có với nhau ba cậu con trai kháu khỉnh, cả hai chia tay trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Sau khi chia tay Trizzie một thời gian, Bằng Kiều đã đến với người đẹp Dương Mỹ Linh.

Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ đã từng có lần "dậy sóng" sau khi anh trả lời phỏng vấn khẳng định hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh là mẹ và Dương Mỹ Linh. Bằng Kiều còn chia sẻ chính Trizzie đã bỏ anh chứ anh không phải là người chủ động chia tay. Những phát ngôn này của Bằng Kiều khiến anh nhận được không ít "gạch đá" từ người hâm mộ. Ngay cả Trizzie Phương Trinh cũng bức xúc và có nhiều lời chia sẻ "đáp trả" lại chồng cũ trên trang cá nhân. Tấm ảnh chụp chung ba người được Bằng Kiều chia sẻ đã "ngầm" trả lời cho mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và "người cũ", "người mới". Nhiều fan hâm mộ đã khen ngợi cả ba nghệ sĩ đối xử với nhau văn minh và tử tế.

Vợ cũ và quot;tình mớiquot; của Bằng Kiều vui vẻ chụp hình chung - 2

Dương Mỹ Linh rất thân thiết với 3 con của Bằng Kiều.

Vợ cũ và quot;tình mớiquot; của Bằng Kiều vui vẻ chụp hình chung - 3

Hiện tại cô đã chuyển hẳn sang Mỹ sống để làm "hậu phương" vững chắc cho Bằng Kiều.

Vợ cũ và quot;tình mớiquot; của Bằng Kiều vui vẻ chụp hình chung - 4

Hình ảnh mới nhất của Trizzie Phương Trinh chụp cùng con trai.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều