Bằng Kiều thảnh thơi dạo phố Singapore

Ngày 10/01/2014 14:53 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ nổi tiếng đã có những phút giây thư giãn thoải mái tại đất nước xinh đẹp Singapore.

Mới đây Bằng Kiều đã có chuyến lưu diễn tại đất nước Singapore, đây cũng là lần đầu tiên anh đến quốc đảo xinh đẹp này nên đã dành khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi cùng người thân và bạn bè.

Năm qua Bằng Kiều gặp nhiều chuyện không vui về đời tư, chính sự ồn ào của việc chia tay Phương Trinh cũng khiến cho anh gặp nhiều điều bất ổn. Nhưng anh đã vượt qua và tiếp tục cố gắng chuẩn bị cho những dự án âm nhạc của mình trong 2014 tại quê nhà. 

Bằng Kiều rất xúc động khi anh đi mua sắm hay ăn uống tại những trung tâm thì khán giả Việt là những du học sinh và cả những người Việt sinh sống lâu năm tại đây đều rất bất ngờ khi nhận ra anh, và họ dành cho Bằng Kiều những tình cảm tốt đẹp. 

Đây cũng là dịp cuối năm, đón Tết nguyên đán, nên Bằng Kiều cũng dành thời gian mua sắm Tết để gửi quà về cho người thân tại Việt Nam. 

 Năm 2014, Bằng Kiều sẽ trở về thực hiện một concert vào dịp ngày quốc tế phụ nữ, 8/3. Song song, anh cũng dành nhiều tâm huyết để phát triển sự nghiệp tại quê nhà, những album sắp tới được phát hành như món quà tặng những khán giả đã yêu quý Bằng Kiều lâu nay. 

Một số hình ảnh mới nhất của nam ca sỹ:

Bằng Kiều rất vui khi được đến lưu diễn tại quốc đảo xinh đẹp.

Nam ca sỹ cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp cho bản thân.

Năm 2013 là một năm khá đáng nhớ với Bằng Kiều, sự việc chia tay Trizzie Phương Trinh tốn không ít giấy mực của báo giới.

Là ông bố của ba nhóc tỳ nhưng nam ca sỹ vẫn luôn trẻ trung và phong độ.

Anh dành khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dạo chơi tại Singapore.

Anh sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong thời gian tới.

Khoảnh khắc đời thường hết sức bình dị của Bằng Kiều.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều