Bằng Kiều thừa nhận từng tỏ tình nhưng bị từ chối, trả lời chuyện tái hợp vợ cũ

Ngày 02/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại với Trizzie Phương Trinh và dự định "đi thêm bước nữa”.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng khiến người hâm mộ tiếc nuối khi "đường ai nấy đi" năm 2013 sau 11 năm gắn bó và có 3 con trai chung. Hậu ly hôn, nam ca sĩ có một khoảng thời gian hẹn hò với Hoa hậu Dương Mỹ Linh, còn Trizzie Phương Trinh tập trung kinh doanh và chăm sóc 3 con trai.

Không như nhiều cặp đôi khác "cạch mặt" nhau sau khi chia tay, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, coi nhau như tri kỉ. Chính vì sự gắn bó này mà nhiều người hâm mộ đã "thúc giục" cả hai tái hợp để cùng chăm sóc các con.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến công chúng tiếc nuối khi ly hôn năm 2013 sau 11 năm chung sống.

Nói về mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ hậu ly hôn, Bằng Kiều chia sẻ: “Tôi nghĩ điều đó không khó đâu. Chúng tôi đều xác định mục tiêu chính là con cái nên đều cảm thấy vui vẻ với hiện tại. Đa phần những cặp vợ chồng xung đột sau ly hôn đều là vì quyền lợi. Giữa chúng tôi thì không xảy ra điều đó nên mọi thứ rất êm đẹp.

Ngoài chuyện con cái, chúng tôi còn là đồng nghiệp. Đôi khi tôi cũng hỏi ý kiến cô ấy nếu thấy cô ấy giỏi về điều tôi cần góp ý và ngược lại. Chúng tôi sống với nhau 10 năm nên sẽ biết đối phương giỏi về mặt gì. Nhưng chủ yếu, chúng tôi vẫn trao đổi nhiều nhất là về con cái”.

Ngoài ra, Bằng Kiều tiết lộ thêm: “Thỉnh thoảng Trizzie Phương Trinh đưa các cháu qua chơi, tổ chức ăn uống với bà và bố cho vui. Chúng tôi giữ mối quan hệ rất vui vẻ với nhau nên việc nuôi dạy con cái cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Nuôi dạy một đứa trẻ hiện tại cũng rất tốn kém. Về mặt kinh tế, tôi hỗ trợ Trizzie nhiệt tình”.

Hiện tại, Bằng Kiều cho biết mình và vợ cũ có mối quan hệ thân thiết như tri kỉ, cùng nuôi dạy con cái.

Trước câu hỏi: "Cả hai thân thiết có khiến những cô gái khác 'giữ kẽ' khi muốn đến với anh không?”, thì nam ca sĩ thẳng thắn cho rằng điều đó không quan trọng. Quan trọng là phải là hiểu được vấn đề và hoàn cảnh của anh. Nếu những người đến sau mà hiểu được thì điều đó rất nhẹ nhàng. Ngược lại, nếu không hiểu thì rất mệt. Vì thế, đến bây giờ anh vẫn "ế".

Khi được dân mạng "thúc giục" chuyện tái hợp, Bằng Kiều thừa nhận: “Người Mỹ có câu ‘không bao giờ nói không bao giờ’, nên tôi cũng học theo điều đó. Tôi cũng không nói ‘có thể’ bởi vấn đề chính là cả hai đều cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Chúng tôi đã biết sống với nhau thì như thế nào mà không sống với nhau thì sao. Chúng tôi hiện tại rất tôn trọng nhau, thoải mái về mọi thứ, vui khi thấy người kia làm được việc gì đó tốt đẹp.

Chúng tôi biết có bạn trai hay bạn gái mới là điều rất bình thường. Cô ấy cũng là người hiểu biết và có sự tế nhị nhất định. Từ lúc chia tay, cả tôi và Trizzie đều tốt lên, vậy tại sao chúng tôi phải kéo điều đó lại?”.

Tuy nhiên Bằng Kiều khẳng định sẽ không tái hợp vợ cũ.

Về kế hoạch "đi thêm bước nữa", Bằng Kiều tâm sự anh không ở một nơi cố định từ năm 2014, mà người phụ nữ thì thích sự ổn định: “Nên tôi có thích thì họ cũng không thích. Sau khi chia tay mối tình trước, tôi cũng từng tỏ tình nhưng bị từ chối thẳng thừng. Hiện tại, tôi để mọi thứ tự nhiên chứ không tìm kiếm điều gì cả. Tôi cũng không có mẫu phụ nữ yêu thích cụ thể nào”.

Bằng Kiều thừa nhận từng bị từ chối thẳng thừng khi tỏ tình, nên với chuyện tình yêu anh sẽ để mọi thứ tự nhiên, không tìm kiếm.

Con Bằng Kiều được toàn ca sĩ nổi tiếng đưa đi khai giảng, phát hiện điểm lạ đáng chú ý
Nhiều sao Việt khác như gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh, nhạc sĩ Hoàng Bách, Tú Dưa, MC Trần Quang Minh, ca sĩ Lều Phương Anh... cũng tất bật đưa con...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt