Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới

Ngày 17/07/2014 08:40 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ đã tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho bạn gái Dương Mỹ Linh.

Mặc dù ngày 29/7 mới là sinh nhật của bạn gái, tuy nhiên nam ca sỹ Bằng Kiều đã quyết định tổ chức sinh nhật sớm cho người yêu. Bữa tiệc mừng tuổi mới của Dương Mỹ Linh rất giản dị và lãng mạn, có hoa, rượu, bánh sinh nhật, bạn bè thân thiết và mọi thứ đều do Bằng Kiều một tay chuẩn bị. 

Sau khi công khai mối quan hệ với Dương Mỹ Linh, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cũng như đời sống cá nhân. Anh cho biết, việc công khai chuyện yêu đương là để bảo vệ bạn gái. 

Bên cạnh đó anh cũng phủ nhận việc công khai tình yêu để lăng xê giúp Hoa hậu Dương Mỹ Linh nổi tiếng. Ông bố ba con tâm sự: "Nếu công khai để lăng-xê tên tuổi cho Linh, chúng tôi đã làm từ lâu rồi chứ không đợi đến thời điểm này. Chính vì tôi sợ mọi người nghĩ yêu nhau để PR nên cả hai không muốn công khai. Đối với tôi, mọi chuyện hết sức bình thường. Tôi cũng không gặp rắc rối, phiền phức gì khi nói về người yêu mới trên mặt báo. Có điều, có những người ghét mình, họ lấy lý do này kia để nói về chúng tôi. Tôi cũng chọn cách nói thẳng một lần để mọi chuyện rõ ràng nên không có gì phải lăn tăn ở đây".

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 1

Một bức ảnh tình cảm của Bằng Kiều hôn Dương Mỹ Linh từ phía sau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 2

Mặc dù cuối tháng mới đến sinh nhật chính thức nhưng Bằng Kiều đã tổ chức sớm cho bạn gái.

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 3

Người yêu chân dài của Bằng Kiều là Hoa hậu ảnh Dương Mỹ Linh, cô sinh năm 1984, tham gia showbiz với các vai trò người mẫu và diễn viên.

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 4

Dương Mỹ Linh xúc động trước tình cảm mà bạn trai dành cho mình, tiệc sinh nhật rất lãng mạn với đầy đủ bánh gato, nến, hoa và bóng bay hình trái tim. 

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 5

Ở tuổi 41, nam ca sĩ được khán giả nhận xét trẻ trung, phong độ và vẫn đốn tim biết bao thế hệ người yêu âm nhạc bằng chất giọng tuyệt đẹp của mình.

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 6

Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh và NTK Thuận Việt.

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 7

Bữa tiệc được diễn ra rất ấm áp với sự xuất hiện của rất ít khách mời, Quốc Thiên (bìa trái) và Uyên Linh (váy đỏ) cũng đến chung vui cùng Mỹ Linh.

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 8

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 9

Một góc sinh nhật đầy đủ bánh, hoa, và quà của Dương Mỹ Linh. 

Bằng Kiều tổ chức sinh nhật lãng mạn cho tình mới - 10

Bên cạnh đó, dòng chữ Love được gắn lên tường bằng những hình ảnh từ ngày Bằng Kiều quen Dương Mỹ Linh đến nay khiến nhiều người ghen tỵ. Có không ít hình ảnh giọng ca "Trái tim bên lề" hôn bạn gái rất say đắm. 

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều