"Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đây"

Ngày 02/10/2013 16:57 PM (GMT+7)

Cụ ông dễ thương tham gia Ai là triệu phú khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Một cụ ông 78 tuổi tham gia chương trình Ai là triệu phú khiến khán giả thích thú vì sự hài hước, chân thật và khâm phục trí tuệ khi cụ bước qua câu hỏi số 11.

Chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối qua (1/10) đem đến cho khán giả cả nước những tràng cười nghiêng ngả trong một tiếng đồng hồ xuyên suốt phần thi của cụ ông Đặng Thiêm đến từ Hà Nội. Lâu lắm rồi mới lại có một phần thi thú vị, gay cấn và ấn tượng đến thế, khi ở tuổi 78, cụ Thiêm lần lượt vượt qua các câu hỏi đến tận câu số 11. Mặc dù xin dừng cuộc chơi ở câu số 12, nhưng đáp án cuối cùng của cụ vẫn chính xác.

quot;Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đâyquot; - 1
Cụ ông Đặng Thiêm - người chơi lớn tuổi cực kỳ thông thái của Ai là triệu phú.

Chẳng những có trí tuệ uyên thâm mà cụ Thiêm còn là một người rất có duyên và hài hước. Khi ngồi chơi, ông liên tiếp có những cử chỉ tự nhiên, dễ mến như liên tục đung đưa chân, dùng hai tay chống lên mặt... Với lối nói chuyện hài hước khiến Lại Văn Sâm cũng cười nghiêng ngả và công nhận cụ là một người chơi rất tuyệt vời.

quot;Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đâyquot; - 2
Cụ liên tục rung chân khi ngồi chơi.

quot;Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đâyquot; - 3
Nhiều câu nói của cụ khiến Lại Văn Sâm cười nghiêng ngả.

Xuất sắc vượt qua câu hỏi số 11 với giải thưởng 30 triệu, ở câu số 12, cụ Đặng Thiêm bất ngờ nói: "Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đây". Và mặc dù chỉ chọn bừa một đáp án cho vui, nhưng phán đoán của ông lại chính xác. Dẫu vậy, cụ ông vẫn vui vẻ ra về sau khi uyên bác và quyết đoán chinh phục 11 nấc thang hóc búa của chương trình Ai là triệu phú.

quot;Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đâyquot; - 4

quot;Báo cáo ông Sâm tôi xin dừng cuộc chơi ở đâyquot; - 5
Những cử chỉ dễ thương của cụ Đặng Thiêm.

Cụ Đặng Thiêm cũng không ngại nói với khán giả truyền hình rằng đây là món tiền lớn nhất trong đời cụ kiếm được. Kết thúc phần thi, cụ ra về trong tràng pháo tay tán thưởng không ngớt của khán giả có mặt tại trường quay Ai là triệu phú.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ