Báo Hàn ca ngợi nhan sắc Chi Pu và Chae Yeon tại Việt Nam

Ngày 01/07/2017 14:03 PM (GMT+7)

Nhiều trang thông tấn tại Hàn Quốc đã đồng loạt ca ngợi nhan sắc Chi Pu và “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon tại Việt Nam.

Vừa qua, hàng loạt những trang tin tức điện tử lớn của Hàn Quốc đã đăng tin buổi giao lưu của Chi Pu và “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon. Trong đó phải kể đến những tờ uy tín ở xứ Kim Chi như: Naver, Chosun, TvReport, YTN, Liveen… 

Theo đó, các trang đã đăng hình ảnh của Chi Pu và Chae Yeon trong một buổi giao lưu trực tuyến. Tiêu đề của các trang đều gọi Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam”, nhằm khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên đến từ Việt Nam. Đây cũng là cách gọi quen thuộc và thường thấy của truyền thông Hàn Quốc khi giới thiệu một ngôi sao nước ngoài cho khán giả trong nước biết đến.

Vào năm 2016, khi tham gia Asia Artist Awards tại xứ Củ Sâm, truyền thông Hàn cũng đã ưu ái gọi Chi Pu bằng tên gọi này, thậm chí, tờ Osen còn gọi Chi Pu là "Jeon Ji Hyun Việt Nam". Thông qua livestream của buổi giao lưu, Chi Pu và Chae Yeon liên tục được fan khắp nơi khen ngợi là xinh đẹp, thân thiện và cực đáng yêu. Cả 2 cũng đã có những giây phút thân thiết và còn đặt nickname chung là PuYeon và ChaePu. 

bao han ca ngoi nhan sac chi pu va chae yeon tai viet nam - 1

bao han ca ngoi nhan sac chi pu va chae yeon tai viet nam - 2

Chi Pu và nữ ca sĩ  Jung Chae Yeon

Jung Chae Yeon sinh năm 1997, là thành viên nhóm nhạc nữ DIA. Cô nổi lên khi tham gia chương trình tuyển chọn idol khốc liệt "Produce 101" mùa đầu tiên và được fan khắp nơi ưu ái gọi là "Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới" bởi nhan sắc không tì vết của mình. Chae  Yeon đã đến Việt Nam vào ngày 28/6 vừa qua để quay phim cùng rapper San E trong tác phẩm “Love Again”. 

"Love Again" là phim điện ảnh Hàn Quốc, dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay trên các hệ thống rạp, sau đó là phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc. Chi Pu là diễn viên duy nhất của Việt Nam tham gia vào dự án này. Thông tin chính thức từ phim “Love Again” sẽ được công bố vào thời gian tới tại Hàn.

bao han ca ngoi nhan sac chi pu va chae yeon tai viet nam - 3

bao han ca ngoi nhan sac chi pu va chae yeon tai viet nam - 4

Hàng loạt báo Hàn Quốc đưa thông tin về hai nhan sắc nổi bật của hai nước.

bao han ca ngoi nhan sac chi pu va chae yeon tai viet nam - 5

bao han ca ngoi nhan sac chi pu va chae yeon tai viet nam - 6

Cả hai tự tin đọ sắc cùng nhau, cặp đôi cùng là diễn viên của phim "Love again" vẫn đang được quay tại Việt Nam.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN