Báo nước ngoài đưa tin vụ ca sĩ cho con đi tè vào túi nôn

Ngày 24/07/2015 11:37 AM (GMT+7)

Sau Yahoo, đến lượt Daily Mail đưa tin về vụ việc từng gây xôn xao showbiz Việt tuần trước.

Cách đây một tuần, dư luận xôn xao khi một hành khách của Vietnam Airlines ở khoang thương gia đăng tải việc một nữ ca sĩ nổi tiếng có cát-xê cao nhất nhì showbiz Việt cho con tè vào túi nôn trên máy bay.

Tưởng rằng sự việc sẽ dừng lại, thế nhưng khá bất ngờ khi mới đây, trang Yahoo của Mỹ lại đăng tải sự việc này với tiêu đề: “Bạn sẽ không thể tin được cô ca sĩ này đã để con mình làm gì trên máy bay”. Được biết, bài báo này được viết bởi Laura Begley Bloom - biên tập viên chính phụ trách mảng Du lịch của Yahoo. Theo nôi dung trong bài, một người phụ nữ ăn mặc sành điệu đã cho con đi tè vào túi nôn khiến nước tiểu văng tứ tung. Tiếp viên trưởng có đến tận nơi nhắc nhở nhưng người phụ nữ này lại vờ như không nghe thấy. Hành động này khiến hành khách đi cùng vô cùng bức xúc và tường thuật lại trên mạng.

Sự việc nữ ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam cho con tè vào túi nôn lên trang Yahoo của Mỹ.

Sau Yahoo, đến lượt trang Daily Mail của Anh cũng đăng tải sự việc này. Bài báo dẫn lời người đăng ảnh: "Một vị hành khách xinh đẹp ngồi ở ghế 11B, với 10 ngón tay sơn 10 màu, ăn mặc rất thời trang, đã xé to một chiếc túi nôn để con trai cô ấy tiểu vào, văng tứ tung".

"Tiếp viên trưởng hỏi tại sao không dùng nhà vệ sinh. Đã làm dơ máy bay, nhưng vị hành khách đó chẳng buồn nhìn hay quan tâm tới tiếp viên trưởng".

Daily Mail cho biết họ đang liên hệ với nữ ca sĩ và phía Vietnam Airlines để hỏi phản hồi về vụ việc.

Đây không phải lần đầu tiên scandal của các nghệ sĩ Việt Nam được đưa lên những trang báo nước ngoài. Trước đó, Sơn Tùng MTP hay vụ việc Mr.Đàm hôn môi nhà sư đều được truyền thông thế giới đăng tải.

Sau đó, trang Daily Mail của Anh cũng đăng tải sự việc này.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên
Tin hay đừng bỏ lỡ