Bảo Thanh thông báo đã dính bầu sau khi được chồng tặng ô tô khích lệ mang thai

Tiểu Minh - Ngày 23/09/2020 00:32 AM (GMT+7)

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng khi nữ diễn viên thông báo nhà sắp "tăng nhân khẩu".

Nữ chính của phim Sống chung với mẹ chồng vừa chia sẻ niềm hạnh phúc khi tổ ấm của cô và ông xã sắp có thêm thành viên thứ 4. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh khoe ảnh chồng và con trai 9 tuổi đang cười tít mắt, cầm trên tay que thử thai "2 vạch". Cô viết: “Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời”.

Bảo Thanh thông báo đã dính bầu sau khi được chồng tặng ô tô khích lệ mang thai - 1

Nữ diễn viên đăng ảnh chồng và con trai hạnh phúc cầm que thử thai, thông báo nhà sắp có thêm thành viên mới.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp của Bảo Thanh như NSND Hoàng Dũng, Trung Anh, Lan Phương, MC Đan Lê, Quỳnh Nga… đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nữ diễn viên. Ngoài ra, nhiều khán giả bày tỏ hy vọng thành viên mới của gia đình Bảo Thanh sẽ là bé gái để "đủ nếp, đủ tẻ".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào đầu năm 2020, Bảo Thanh cũng mong gia đình sẽ có thêm con gái. Cô chia sẻ: “Là phụ nữ, tôi luôn mong muốn có thêm một cô con gái để đủ nếp, đủ tẻ. Thế nhưng trước kia, chồng không đồng ý vì sợ tôi vất vả. Ông xã tìm hiểu nhiều kiến thức sức khỏe, anh nói: 'Phụ nữ sinh con sẽ xuống sắc, sức khỏe yếu đi, chưa kể việc sinh nở cũng nguy hiểm. Con trai hay con gái không thành vấn đề, quan trọng là chúng ta nuôi dạy con thế nào'.

Những lời chồng nói khiến tôi cảm động. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn Bin có thêm em. Tôi dành nhiều thời gian trò chuyện, giải thích với ông xã và nhờ người thân thuyết phục. Hiện tại, chồng tôi đã đồng ý”. 

Bảo Thanh thông báo đã dính bầu sau khi được chồng tặng ô tô khích lệ mang thai - 3

Nữ diễn viên cùng ông xã đã lên kế hoạch sinh con từ năm 2019. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cô mới "dính bầu".

Đầu tháng 7/2020, Bảo Thanh đã tuyên bố tạm dừng đóng phim để tập trung cho việc mang bầu, sinh con. Sau 2 năm thành công với các vai diễn được khán giả truyền hình yêu mến và ủng hộ, Bảo Thanh muốn dành thời gian cho gia đình nhỏ, thực hiện thiên chức làm mẹ sau 10 năm sinh con trai đầu lòng. Diễn viên sinh năm 1990 còn tiết lộ để động viên cô sinh con thứ 2, ông xã đã mua xe hơi tặng vợ. 

Bảo Thanh thông báo đã dính bầu sau khi được chồng tặng ô tô khích lệ mang thai - 4

Đầu tháng 6/2020, Bảo Thanh khoe món quà chồng tặng để động viên cô sinh em bé thứ 2.

Vài năm gần đây, chồng Bảo Thanh làm quản lý cho cô, luôn đồng hành cùng vợ trong công việc. Nữ diễn viên 9X cảm thấy yên tâm khi có chồng lo lắng mọi thứ để mình được chú tâm làm nghề. Theo Bảo Thanh, cô và ông xã tôn trọng công việc riêng của nhau. Do đó, không có chuyện chồng cô ghen tuông khi chứng kiến vợ quay cảnh tình cảm với đồng nghiệp nam trên phim trường.

Bảo Thanh thông báo đã dính bầu sau khi được chồng tặng ô tô khích lệ mang thai - 5

Vợ chồng Bảo Thanh xây dựng hạnh phúc 10 năm bằng tình yêu, sự tin tưởng và sẻ chia. 

Nữ diễn viên sinh năm 1990 kết hôn với ông xã Đức Thắng vào năm 2011, khi ấy cô 21 tuổi và là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nữ diễn viên thừa nhận đến với ông xã do "bác sĩ bảo cưới". Giai đoạn đầu hôn nhân, cô gặp nhiều áp lực khi ôm bụng bầu đi học, ngày tốt nghiệp cũng là ngày cô sinh nở. Thời điểm đó, Bảo Thanh khóc rất nhiều vì sợ. Cô hoang mang không biết cuộc sống vừa đi học vừa làm mẹ sẽ ra sao.

Thế nhưng cuối cùng, sự động viên, quan tâm chăm sóc của ông xã Đức Thắng và gia đình 2 bên đã giúp Bảo Thanh vượt qua tất cả. Cô cũng được các thầy cô trong trường Sân khấu Điện ảnh tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt các môn.

Ảnh hiếm của con trai Bảo Thanh thuở lọt lòng: Đeo nơ hồng, được bố lóng ngóng cho ăn bột
Hình ảnh lúc nhỏ của con trai Bảo Thanh mới được cô đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.
Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con