Bắt gặp Tạ Đình Phong hẹn hò Đồng Lệ Á đi ăn vỉa hè

Ngày 30/04/2015 10:52 AM (GMT+7)

Các fan vừa bắt gặp hình ảnh Tạ Đình Phong và Đồng Lệ Á tại Hồng Kông.

Bắt gặp Tạ Đình Phong hẹn hò Đồng Lệ Á ăn lẩu vỉa hè

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong và Đồng Lệ Á đang có mặt tại Hongkong để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim mới mà cả hai hợp tác chung. Vừa rồi, một số fan vừa bắt gặp hình ảnh cặp đôi chính ghi hình ăn lẩu ở một quán ven đường. Sự có mặt của hai ngôi sao nổi tiếng thu hút sự chú ý của các khách qua đường. Không ít người đã chụp lại hình ảnh của cả hai và chia sẻ trên diễn đàn mạng.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 1
Tạ Đình Phong và Đồng Lệ Á đi ăn quán ăn vỉa hè.

Dễ dàng có thể nhận ra, Tạ Đình Phong và Đồng Lệ Á ăn uống khá vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau. Dù mới hợp tác lần đầu tiên nhưng cả hai đã tỏ ra khá thân thiết. Thỉnh thoảng Tạ Đình Phong cầm kịch bản lên đọc lại.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 2
Tạ Đình Phong đọc lại kịch bản.

Mặc dù thời tiết khá nóng nhưng vì cảnh quay nên cả hai phải mặc áo khoác. Đoàn làm phim đã phải mang quạt đến để xua tan cái nóng. Tuy nhiên, dù vừa ăn lẩu vừa đổ mồ hơi nhưng cả Tạ Đình Phong và Đồng Lệ Á đều rất thoải mái và vui vẻ.

Angela Baby lộ tay trầy xước vẫn thân thiết bên fan

Mới đây, xuất hiện tại sân bay Hồ Nam, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng nhau lộ diện giữa vòng vây của fan. Tuy nhiên, cánh tay phải của Angela Baby bị băng bó khiến nhiều người lo lắng. Đặc biệt, sau khi rời Hồ Nam chưa được bao lâu, Angela Baby đã tham dự một sự kiện nhãn hàng do cô làm đại diện với cổ tay đã tháo bông băng lộ phần da bị trầy xước và sưng tấy. Được biết, vết thương trên tay của Angela Baby là do tai nạn khi tham gia chương trình Running Man.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 3
Angela Baby tươi rói tại sự kiện lần này.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 4
Nữ diễn viên lộ cánh tay vì trầy xước sưng tấy.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 5
Angela Baby vẫn thân thiện bên fan.

Mặc dù bị thương nhưng Angela Baby vẫn rất vui vẻ tham gia các hoạt động. Cô tích cực thể hiện tình cảm với các fan. Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình của bạn gái Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều tình cảm từ phía tất cả mọi người.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 6
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tại sân bay.

Mới đây, tạp chí Grazia của Trung Quốc số ra ngày 29/4 vừa hé lộ hình ảnh của Angela Baby và Kiko Mizuhara, bạn gái tin đồn của G-Dragon. Trên thực tế, Kiko và Angela ở ngoài đời vốn là những người bạn thân thiết đã lâu. Angela cũng là fan cuồng nhiệt của thủ lĩnh nhóm Big Bang. Bởi vậy, cả hai cô nàng càng thân thiết và gắn bó.

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 7

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 8

bat gap ta dinh phong hen ho dong le a di an via he - 9
Angela Baby và Kiko Mizuhara trên tạp chí.

Xem lại hình ảnh Angela Baby trong sự kiện mới đây:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Xinhuanet,Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi