Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi

Ngày 06/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Cặp đôi luôn nở nụ cươi tươi tắn trên môi trong suốt hành trình về nhà.

Tạ Đình Phong tới đón Vương Phi tại sân bay

Mới đây, cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh Tạ Đình Phong tới đón Vương Phi tại sân bay trở về nhà. Sau khi chính thức thừa nhận mối quan hệ, cặp đôi luôn xuất hiện bên nhau rất tình cảm. Trừ những lúc tham gia các sự kiện một mình, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn ở bên nhau những khi có thời gian rảnh.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 1

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 2
Hình ảnh Vương Phi tại sân bay.

Mặc dù ghế sau đã được che chắn kín nhưng hình ảnh Tạ Đình Phong tới đón Vương Phi vẫn lọt vào ống kính. Trước sự soi mói của phóng viên, Vương Phi lấy tay che mặt. Khi dừng xe trước nhà, paparazzi đã vây kín chiếc xe của Vương Phi và Tạ Đình Phong. Cả hai đã ở bên nhau 4 tiếng đồng hồ trước khi nữ diva nổi tiếng đến chơi nhà Triệu Vy và đi ăn tối cùng hai mẹ con Én Nhỏ.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 3

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 4
Tạ Đình Phong tới đón Vương Phi.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 5

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 6
Nữ diva nổi tiếng cố ý tránh mặt ống kính phóng viên.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 7
Hình ảnh tổ ấm hạnh phúc của Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Tháng trước, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã cùng nhau đi du lịch ở Đại Lý. Cặp đôi đã có một tuần vui vẻ bên nhau trước khi trở về với công việc thường ngày. Mới đây, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Vương Phi, Tạ Đình Phong đã tỏ thái độ khó chịu với phóng viên. Nam diễn viên cũng từ chối những câu hỏi liên quan đến bạn gái.

Trần Quán Hy "cắm sừng" bạn gái mới

Trên mặt báo đang rầm rộ đăng tải tin tức mối quan hệ của Trần Quán Hy và bạn gái lâu năm Ann đang trong giai căng thẳng vì nam diễn viên lại "ngựa quen đường cũ" lăng nhăng với người khác. Được biết, dù đã tính tới chuyện kết hôn nhưng Ann vẫn không bỏ tính xấu. Mới đây, Ann đã đọc nhiều tin nhắn tình cảm của Trần Quán Hy với một người con gái khác. Chính vì chuyện này mà cô đã quyết định chia tay với nam diễn viên tai tiếng.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 8
Trần Quán Hy và Ann đã chia tay.

Trước sự quả quyết của bạn gái, Trần Quán Hy đồng ý chấp thuận. Nam diễn viên cũng vừa khai trương một nhà hàng tại Bắc Kinh. Trong bữa tiệc, Trần Quán Hy chỉ mời một số người bạn trong làng giải trí như Trương Quốc Lập, Phùng Tiểu Cương. Anh cũng gửi lời mời tới Trương Bá Chi vì muốn tình cũ tái hợp.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 9
Trần Quán Hy muốn tái hợp với Trương Bá Chi.

Có thông tin cho biết Trương Bá Chi đang khá đau buồn trước tin Phong - Phi tái hợp. Trước đó, nữ diễn viên từng mong muốn có thể cùng chồng cũ quay lại. Sự đau buồn của Bá Chi khiến cho Trần Quán Hy nuôi hi vọng đây có thể là cơ hội tốt cho anh. Trước những thông tin về vấn đề này, Trương Bá Chi từ chối bình luận.

Tạ Đình Phong ra tận sân bay đón Vương Phi - 10
Phong - Phi tái hợp khiến hi vọng quay lại của Trương Bá Chi với Tạ Đình Phong hoàn toàn sụp đổ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi