Bể show tại Nhật, Việt Hương lang thang đến 1h sáng

Ngày 13/10/2014 10:54 AM (GMT+7)

Những hình ảnh của đoàn nghệ sĩ VN tại Nhật khiến khán giả bức xúc.

Trong chương trình Hoa hậu VN thế giới tại Nhật, đoàn VN có các nghệ sĩ nổi tiếng qua lưu diễn như: Cẩm Ly, Việt Hương, Hoài Tâm, Hoài Lâm, Như Quỳnh, Nguyễn Hưng, Khánh Bình, Kasim Hoàng Vũ, Hồ Quang Hiếu. Được biết đây là chương trình mang tính văn hóa, tôn vinh nét đẹp Việt trên đất Nhật nên các nghệ sĩ rất háo hức lên đường sang xứ sở hoa anh đào tham gia.

Chương trình Hoa hậu VN thế giới tại Nhật quy tụ nhiều nghệ sĩ VN sang biểu diễn

Tuy nhiên, do bị bỏ rơi ngoài sân bay, đoàn nghệ sĩ VN đã phải lang thang trên đường phố Nhật Bản và ngủ tạm tại những phòng massage của Thành phố Kobe, trong khi cả đoàn không ai biết tiếng Nhật.

Theo nguồn tin, phía BTC đã thuê chỗ biểu diễn, in vé, quảng cáo, lo visa.., tuy nhiên, bên đơn vị hợp tác đã không trả tiền cát sê cho nghệ sĩ, không đưa đón, đặt khách sạn nên cuối cùng các nghệ sĩ đã bị... bỏ rơi ngoài đường. Lúc lên sân khấu, Việt Hương, Hoài Tâm không ngại chia sẻ nỗi bức xúc vói khán giả. Chỉ duy nhất ca sĩ Khánh Bình và Kasim là còn sức để diễn cho đồng bào xa tổ quốc.

Tuy nhiên, cuối cùng, đoàn nghệ sĩ VN phải lang thang đến 1h sáng và ngủ tại phòng masage ở Kobe

Việt Hương nghẹn ngào cho biết: “Bản thân Việt Hương rất muốn diễn nhưng các bạn có biết là lần đầu tiên trong cuộc đời 21 năm đi diễn của Việt Hương đến nay chưa bao giờ bị đối xử như vậy. Hương nghĩ rằng tất cả những người ở Nhật nói được tiếng Việt chỉ cần thấy cảnh tượng của các nghệ sĩ đi ở ngoài đường, lang thang tới 1 giờ mấy sáng mà không kiếm được chỗ ngủ sẽ thấy rất đau lòng. Cuối cùng Việt Hương phải ngủ ở một chỗ không dành cho phụ nữ, đó là chỗ massage. Người giúp đỡ Việt Hương là một khán giả hâm mộ, hoàn toàn không có một đồng xu nào, người bầu show đi theo Việt Hương lại không nói được tiếng Nhật, có nghĩa là tụi Hương chưa bao giờ bị đối xử như vậy. Khi nãy Hương tới đây, không ai trả tiền show cho Hương, Hương vẫn nói là em thay đồ em ra em diễn. Tại em tới chỉ muốn khán giả nhìn em cười chứ không muốn khán giả nhìn thấy em khóc, hiện em rất bức xúc… ”.

Clip tâm sự của Việt Hương:

Còn nghệ sĩ Hoài Tâm cũng nói trong nước mắt: "Hôm qua cả đoàn nghệ sĩ VN phải lang thang ngoài đường đến 1h sáng ở Kobe, nhưng giờ phải chịu thôi.. Hiện ai cũng mệt mỏi, mất giọng, không còn sức nữa, Việt Hương còn phải chuyển qua cho em nói.....".

Clip tâm sự của Hoài Tâm:

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ VN phải chịu cảnh "lang bạt" khi đi diễn ở nơi xứ người. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với các bên để tiếp tục thông tin tới độc giả.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ