Beckham chúc Victoria một sinh nhật ngọt ngào

Ngày 18/04/2016 10:20 AM (GMT+7)

Trái với những tin đồn trên mặt báo, Beck-Vic vẫn ngọt ngào như thủa mới yêu.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 42 của Victoria, Beckham đã chia sẻ những lời tâm tình dành cho vợ trên trang cá nhân. Dòng trạng thái này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan. Không ít người cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng nổi tiếng dành cho nhau.

"Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp và tràn đầy đam mê. Hãy tận hưởng một ngày tuyệt vời và hãy để anh và các con có thể chiều chuộng em vì em đáng được như thế. Trong suốt 42 năm, em đã đạt được thành công nhưng anh luôn cảm thấy như đây mới chỉ là sự khởi đâu. Sinh nhật vui vẻ nhé bà xã, bố con anh đều yêu em", Beckham viết.

Beckham chúc Victoria một sinh nhật ngọt ngào - 1

Beckham chia sẻ trên trang cá nhân lời chúc mừng sinh nhật vợ.

Dòng chia sẻ của Beckham nhận được khá nhiều bình luận từ phía fan. Người hâm mộ dành nhiều lời bình luận ngọt ngào về cặp đôi nổi tiếng. Dù đã kết hôn được 17 năm nhưng Beckham và Victoria vẫn là cặp tình nhân được yêu thích trong làng giải trí.

Beckham chúc Victoria một sinh nhật ngọt ngào - 2

Sau 17 năm, Beck-Vic vẫn ngọt ngào bên nhau.

Đặc biệt, dòng chia sẻ ngọt ngào của Beckham dành cho vợ cũng dập tắt tin đồn ly thân của cả hai cách đây không lâu. Trước đó, có tin Beckham rút khỏi công ty của vợ vì cả hai đã không còn bên nhau. Đối diện với thông tin này, cả hai chọn cách im lặng và dùng hành động để trả lời.

Beckham chúc Victoria một sinh nhật ngọt ngào - 3

Gia đình hạnh phúc của Beckham-Victoria.

Beckham chúc Victoria một sinh nhật ngọt ngào - 4

Beckham luôn đưa các con tới ủng hộ show diễn của mẹ.

Victoria và Beckham chính thức tổ chức đám cưới từ năm 1999. Cặp đôi đã có 17 năm bên nhau với 4 đứa con xinh xắn là Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Trong suốt những năm bên nhau, cặp đôi dính nhiều tin đồn chia tay. Nhưng, sau 17 năm, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria