Bị chồng đẩy ngã sẩy thai, tán gia bại sản, "My Sói" Thu Quỳnh trả "nghiệp" cho Quỳnh Búp Bê?

Ngày 16/04/2019 13:30 PM (GMT+7)

Huệ (Thu Quỳnh) trong Về nhà đi con hiền lành, cam chịu nhưng lại gặp phải người chồng chẳng ra gì.

Theo dõi bộ phim truyền hình Về nhà đi conphần đông khán giả đều xót xa cho Huệ (Thu Quỳnh) bởi cô gặp phải một người chồng chẳng ra gì. Vì trộm đồ để trả nợ cờ bạc, Khải (Trọng Hùng) đã giằng co, đẩy vợ ngã sẩy thai. Trước tình cảnh nhiều đau thương này, nhiều người mong My Sói (Thu Quỳnh) trong Quỳnh Búp Bê hãy nhanh "nhập" vào Huệ để cô đủ mạnh mẽ ly hôn với người chồng tệ bạc.

Còn một số người thì cho rằng năm xưa My Sói đã hại Quỳnh (Phương Oanh) "sống dở chết dở" nay phải làm Huệ khốn khổ để "trả nghiệp". 

bi chong day nga say thai, tan gia bai san, "my soi" thu quynh tra "nghiep" cho quynh bup be? - 1

Là con cả trong gia đình mà mẹ mất sớm, Huệ là cô gái hiểu chuyện, giỏi nhẫn nhịn và luôn nghĩ cho người khác. Cô yêu thương Khải thật lòng, thường xuyên bao dung cho lỗi lầm của anh. Khi không bị "con nghiện cờ bạc" nhập vào thì Khải rất yêu thương, nâng niu vợ. Thậm chí, cả chợ đều đồn đại rằng Khải nổi tiếng sợ vợ. Mang tiếng sợ vợ nhưng Khải chẳng quan tâm vẫn nhất mực ưu tiên vợ và gia đình nhà ngoại.

bi chong day nga say thai, tan gia bai san, "my soi" thu quynh tra "nghiep" cho quynh bup be? - 2

Hai vợ chồng Huệ chăm chỉ làm ăn cuối cùng cũng gom góp đủ tiền để có thể trả tiền đặt cọc căn hộ. Lúc này, hai vợ chồng lại nhận được tin vui có thêm em bé. Tuy nhiên, Khải lại bị một cô ả trong chợ rủ rê lôi kéo trở lại con đường bài bạc.

Số đen, Khải ngồi vào chiếu bài là lại thua nhẵn tui, mà càng thua thì lại càng... máu gỡ gạc. Cuối cùng, tiền bạc trong nhà "đội nón ra đi". 

bi chong day nga say thai, tan gia bai san, "my soi" thu quynh tra "nghiep" cho quynh bup be? - 3

bi chong day nga say thai, tan gia bai san, "my soi" thu quynh tra "nghiep" cho quynh bup be? - 4

Hết tiền nhà, Khải lại đi vay nặng lãi lên tới 100 triệu đồng. Đến hạn không có tiền trả, Khải lén lút trở về nhà định trộm số nữ trang người mẹ đã mất để lại cho Huệ. Khải không ngờ rằng Huệ đã đoán biết trước mọi việc nên nằm trên giường giả vờ ngủ để chờ anh về.

Thấy chồng sắp trộm kỷ vật của mẹ mình đi trả nợ cờ bạc, Huệ bật dậy giằng lại. Lúc hai vợ chồng giằng co, Khải đã khiến Huệ bị ngã.

bi chong day nga say thai, tan gia bai san, "my soi" thu quynh tra "nghiep" cho quynh bup be? - 5

bi chong day nga say thai, tan gia bai san, "my soi" thu quynh tra "nghiep" cho quynh bup be? - 6

Khải hoảng hồn, nhanh chóng đưa vợ tới bệnh viện. Tuy nhiên, Huệ qua được cơn nguy kịch nhưng đứa trẻ không giữ được. Ánh Dương - em gái Huệ đã lôi Khải ra chất vấn vì sao chị mình lại bị ngã bởi cô từng chứng kiến anh rể vào nhà nghỉ cùng một cô gái khác. Nhưng Khải cương quyết không nhận lỗi mà khẳng định rằng Huệ tự ngã. 

Cuộc hôn nhân của Khải và Huệ sẽ ra sao khi đứa con đầu lòng đã mất, tiền bạc trong nhà lại "cuốn theo chiều gió"? Ánh Dương có phát hiện ra tội lỗi thực sự của anh rể mình?

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h00 trên kênh VTV1.

Tại sao đang nổi đình đám, Thu Quỳnh lại từ bỏ mọi hình ảnh của My Sói?
Thu Quỳnh cho rằng, cô cần đi đến thành công bằng chính con đường mình từng thất bại.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con