Bị đồn yêu đại gia kim cương - tình cũ Hồ Ngọc Hà, Hoa khôi Nam Em phản ứng

Ngày 12/09/2017 14:04 PM (GMT+7)

Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 Nam Em cho biết, nghi ngờ cô đang yêu đại gia Chu Đăng Khoa là oan cho cô.

Hoa khôi Nam Em là cái tên nổi bật của làng giải trí Việt trong năm 2016, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên lọt vào top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016. Với danh hiệu sẵn có, Nam Em ngày càng thành công hơn, cô được nhiều thương hiệu săn đón. Hình ảnh của Nam Em ngày càng xinh đẹp khiến cô vướng vào nhiều tin đồn yêu đại gia, và mới đây nhất là đại gia Chu Đăng Khoa - tình cũ của Hồ Ngọc Hà.

Trước tin đồn, Nam Em lên tiếng phủ nhận, cô cho biết: "Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ công việc kinh doanh trên trang cá nhân.

Nếu ai đến nơi làm việc sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi, một là chỗ phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực. Tin đồn này thực sự bất công với tôi".

Nam Em phủ nhận việc đang yêu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Mỹ nhân 9X cho biết bản thân mình "có tiếng nhưng không có miếng", cô khẳng định dám lấy tính mạng ra khẳng định cô và đại gia Chu Đăng Khoa không quen nhau.

"Tôi không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho tôi. Mọi người cứ xôn xao đi nhưng đâu có ai có bằng chứng đâu. Chắc chắn là bây giờ tôi đang độc thân", cô nói thêm.

Top 8 Hoa hậu Trái đất ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Nói về mẫu hình đàn ông lý tưởng, Nam Em cho biết cô muốn yêu người gần 40 tuổi, đã đỗ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Cô muốn lấy người như vậy vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, sẽ không đổ vỡ lần nữa và quan trọng là người yêu có con riêng sẽ giúp cô không bị áp lực sinh con. 

Đại gia có vợ Chu Đăng Khoa từng có thời gian qua lại với "nữ hoàng thị phi" Hồ Ngọc Hà.

Về phía đại gia Chu Đăng Khoa, sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, nhiều người nhận ra anh quay lại với vợ và cả gia đình thường xuyên đi du lịch nước ngoài. 

Xem thêm clip Nam Em hát ca khúc "Tội cho cô gái đó":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em