Lộ bằng chứng "đại gia kim cương" chia tay Hồ Ngọc Hà, trở về với vợ con

Ngày 28/04/2017 00:10 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân của vợ đại gia kim cương chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc chồng đã trở về bên gia đình và chia tay Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, vợ "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái được nhiều người cho là Chu Đăng Khoa đã chia tay Hồ Ngọc Hà để trở về bên gia đình. Đó là hình ảnh một bữa ăn với ghẹ và chai rượu dành cho nam giới cùng một câu chuyện vui về vợ chồng. Chia sẻ của chị V.A nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một người bạn của vợ đại gia bình luận: "Chúc mừng chị. Anh chồng có phước, quay về vẫn có vợ chờ cơm, còn ghẹ á, mua cả đống, giờ nằm trên đĩa cả rồi".

Những người bạn khác của chị V.A thì liên tiếp bày tỏ niềm vui khi thấy chị V.A đã "con tim vui trở lại". Nhiều người còn ám chỉ việc Hồ Ngọc Hà đã không còn là người tình của chồng chị V.A nữa: "Phở thì ăn mãi không thể nuốt được, bứ lắm. Nhưng cơm thì ăn cả đời không chán".

Đáp lại những lời chúc mừng của mọi người, vợ đại gia kim cương chỉ im lặng hoặc chia sẻ bằng kí tự mặt cười, thể hiện cho sự đồng ý với những gì bạn bè bình luận.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ hình ảnh bữa ăn vui vẻ trong gia đình và nhận được sự chúc mừng của bạn bè khi thấy hai vợ chồng đã trở lại

Trước đó, vợ đại gia kim cương cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân đầy ẩn ý: "À, tới giờ này vẫn còn cay cú lập Facebook ảo nói chị. Tha cho chị nhé, cuộc chơi kết thúc lâu rồi, đừng nói lung tung thêm nhục". Dù không nói đích danh, và đã xóa đi ngay sau đó, nhưng nhiều người cho rằng, chia sẻ của vợ đại gia kim cương là nói đến Hà Hồ, cũng như ngầm khẳng định Hà Hồ và đại gia kim cương đã "đường ai nấy đi".

Khi Hồ Ngọc Hà gặp scandal với Minh Hằng, vợ đại gia kim cương cũng bình luận: "Không phải khôn hay dại mà là tham thì thâm thôi".

Hình ảnh tình cảm gần đây nhất của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ