Bí mật cảnh giường chiếu giữa Bình An và "nữ đại gia" mới: Chỉ cần nằm, nhưng "độ nóng khủng khiếp"

Yến Nguyễn Ngày 17/08/2022 11:48 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Diễm Hương chia sẻ về chuyện quay cảnh nóng với Bình An khi đóng Gara Hạnh Phúc.

Quân (Bình An) và sếp nữ Cẩm Khê (Diễm Hương) lên giường với nhau trong Gara Hạnh Phúc tập 4.

Một trong những điểm thu hút của bộ phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang lên sóng giờ vàng VTV chính là sự trở lại của Bình An, với hình ảnh "phi công trẻ" cặp kè nữ đại gia quen thuộc. Trong Gara Hạnh Phúc tập 4 mới phát sóng, Quân (Bình An) và sếp nữ Cẩm Khê (Diễm Hương) có cảnh lên giường với nhau. Mặc dù chi tiết này chỉ xuất hiện thoáng qua và có tính gợi mở nhưng vẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Bí mật cảnh giường chiếu giữa Bình An và amp;#34;nữ đại giaamp;#34; mới: Chỉ cần nằm, nhưng amp;#34;độ nóng khủng khiếpamp;#34; - 1

Theo chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Diễm Hương khi trả lời phỏng vấn với truyền thông thì cảnh phim này cả cô lẫn Bình An chỉ cần nằm không và diễn mà thôi. "Tôi mặc áo quây và có đồ bảo hộ đàng hoàng nên không có gì là nóng cả, chỉ là nóng hơn so với bình thường thôi. Tưởng là mình cởi đồ nhưng thực ra là không có cởi và rất kín.

Chúng tôi phải tập trung làm vì thời tiết rất nóng, kể cả trong phòng có điều hòa cũng rất nóng, chưa kể lại còn phải đắp chăn nữa nên càng khủng khiếp. Do vậy chúng tôi quyết định làm thật nhanh để không mất thời gian. Và như anh Việt đã chia sẻ là một đúp ăn ngay cho 1 góc máy nên chúng tôi vẫn phải quay 3 lần cho 3 góc máy" - Diễm Hương hé lộ.

Bí mật cảnh giường chiếu giữa Bình An và amp;#34;nữ đại giaamp;#34; mới: Chỉ cần nằm, nhưng amp;#34;độ nóng khủng khiếpamp;#34; - 2

Trước đó Diễm Hương từng thừa nhận cô đã đồng ý đóng vai Cẩm Khê ngay khi mới có sơ yếu lý lịch về nhân vật. Vì thế đến lúc nhận kịch bản, nữ diễn viên đọc kỹ thì mới "tá hỏa" vì nữ đại gia này có nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng. Nhưng là một người làm nghề chuyên nghiệp, Diễm Hương vẫn cố gắng sắp xếp để tham gia chứ không tìm cách bỏ ngang.

Cũng bởi vậy mà khi quay cảnh hôn đầu tiên của Gara Hạnh Phúc, đạo diễn Bùi Quốc Việt đã ngay lập tức trêu Diễm Hương là "hèn nhé, hôn kiểu gì mà hôn không tới, hôn thì phải có cảm xúc, có trách nhiệm với vai diễn chứ". Cô thừa nhận: "Đúng ra thì Cẩm Khê là nhân vật rất chủ động, đặc biệt trong việc bày tỏ tình cảm với Quân, vì là cảnh đầu nên tôi cũng hơi e ngại. Nhưng sau nhận xét của đạo diễn thì tôi nhận ra là mình không thể làm việc theo kiểu ấy được, vì tôi đã nhận vai thì phải làm thật chuẩn chỉ."

Quay trở lại với mạch phim Gara Hạnh Phúc, mối quan hệ giữa Cẩm Khê và Quân đang có dấu hiệu bị phanh phui.  Nguyên nhân là từ ngày được lên làm trợ lý, Quân phải ở bên Cẩm Khê, làm theo mọi yêu cầu của sếp nữ. Sau giờ làm việc, Cẩm Khê lại kéo Quân tới nhà riêng ăn tối, không cho anh về.

Bí mật cảnh giường chiếu giữa Bình An và amp;#34;nữ đại giaamp;#34; mới: Chỉ cần nằm, nhưng amp;#34;độ nóng khủng khiếpamp;#34; - 3

Vì tính chiếm hữu độc đoán này của "chị đẹp" mà Quân đành lấy lý do bận công việc mỗi khi không thể nhắn tin hay gọi điện cho Sơn Ca (Quỳnh Kool). Thái độ của Quân khiến Sơn Ca hết sức bực bội. Nhớ lại lần phát hiện Quân có mùi lạ trên áo, Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai có vấn đề. 

Bí mật cảnh giường chiếu giữa Bình An và amp;#34;nữ đại giaamp;#34; mới: Chỉ cần nằm, nhưng amp;#34;độ nóng khủng khiếpamp;#34; - 4

Gara Hạnh Phúc tập 5, khi Sơn Ca đang cùng Vân (Ngọc Huyền) về nhà để lấy thêm len đan, cả hai vô tình bắt gặp Quân đưa Cẩm Khê đi siêu thị. Dù chưa tới mức "bắt gian" nhưng Sơn Ca vẫn muốn thể hiện Quân là của mình nên vừa tiến đến ôm bạn trai vừa hôn Quân ngay trước Cẩm Khê. Đáp lại, Cẩm Khê thậm chí còn khen Sơn Ca xinh và hai người trông rất đẹp đôi. 

Bí mật cảnh giường chiếu giữa Bình An và amp;#34;nữ đại giaamp;#34; mới: Chỉ cần nằm, nhưng amp;#34;độ nóng khủng khiếpamp;#34; - 5

Đón xem các tập tiếp theo của Gara Hạnh Phúc phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bi-mat-canh-giuong-chieu-giua-binh-an-va-nu-dai-gi...

Quỳnh Kool bật khóc vì không cởi, không mặc được quần khi quay Gara Hạnh Phúc
Khi quay Gara Hạnh Phúc, nữ diễn viên đã phải hi sinh làn da trắng cùng mái tóc dài "thương hiệu" quen thuộc.

Diễn viên Quỳnh Kool

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình