Bị Ngân 98 bắt làm 5 tỷ/tháng mới được cưới, hoá ra Lương Bằng Quang cũng muốn điều tương tự

Ngày 20/03/2019 00:16 AM (GMT+7)

Những chia sẻ mới nhất của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang khiến nhiều người bất ngờ.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang và Ngân 98 khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Thời gian qua, "cặp đôi chú - cháu" Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục "chiếm sóng" mạng xã hội. Cả hai từng bị chỉ trích là có hành vi phản cảm khi Lương Bằng Quang thản nhiên sờ ngực "khủng" của bạn gái trong lúc livestream trò chuyện cùng khán giả.

Lương Bằng Quang cũng mới công khai phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi 100% khuôn mặt ở tuổi 37. Không như nhiều nghệ sĩ Vbiz khác chỉ "khoe" ngoại hình đã hoàn thiện sau phẫu thuật, Lương Bằng Quang không ngại chia sẻ hình ảnh, thông tin trong suốt quá trình “đập đi xây lại”.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục nhận được sự quan tâm.

Cả hai vừa cùng công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây nhất, Lương Bằng Quang và bạn gái 9x tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi chia sẻ với báo giới về chuyện hôn nhân. Cụ thể, khi được hỏi có muốn tiến đến hôn nhân với Ngân 98 không, Lương Bằng Quang ấp úng đưa ra yêu cầu: “Tôi đồng ý cưới Ngân khi thu nhập của cô ấy tự làm trên 100 triệu đồng/tháng. Và cô ấy có khả năng dạy dỗ con cái một cách tuyệt vời”.

Trong khi đó, Ngân 98 cũng đưa ra yêu cầu cho bạn trai rằng: “Tiêu chí của tôi cũng khá giống Quang, nhưng phải gấp 50 lần, tức phải có thu nhập 5 tỷ đồng/tháng”. Trước tiêu chí của Ngân 98, Lương Bằng Quang hốt hoảng: “Tôi có buôn dầu mỏ hay kim cương chắc cũng không thể nào có được doanh thu 5 tỷ đồng mỗi tháng như cô ấy yêu cầu”.

Khi Lương Bằng Quang đưa ra yêu cầu về thu nhập cho bạn gái, Ngân 98 cũng thẳng thắn đặt tiêu chí "sốc".

Cả hai thoải mái chia sẻ về chuyện kết hôn nhưng cho biết sẽ đặt ưu tiên cho công việc.

Trước đó, Lương Bằng Quang từng tiết lộ về chuyện kết hôn với bạn gái 9x: “Chúng tôi là 'chú - cháu' mà, kết hôn kiểu gì. Ngân còn trẻ lắm, tôi cũng vậy, lỡ hỏi cưới mà Ngân không chịu thì tính sao? Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, con cái vì còn rất nhiều dự án phía trước cần tập trung”.

Về phía Ngân 98, cô thẳng thắn cho biết: “Là con gái, khi quen ai cũng sẽ nghĩ về tương lai kết hôn với người đó ra sao. Còn tôi không biết có phải già trước tuổi hay không mà chỉ thích kinh doanh và kiếm tiền trước đã”.

Có thể nói với những chia sẻ mới nhất này, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 lại tiếp tục trở thành tâm điểm.

Lương Bằng Quang hành động phản cảm khi cố tình đụng chạm vòng 1 của Ngân 98 lúc livestream
Hành động của ca sĩ/nhạc sĩ Lương Bằng Quang với người yêu khi đang trò chuyện với người hâm mộ bị chỉ trích là quá phản cảm.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Bằng Quang
Tin hay đừng bỏ lỡ