Bi Rain khẳng định: "Tae Hee lúc nào cũng xinh đẹp, xinh đẹp ngay cả khi cô ấy ăn"

Ngày 18/07/2017 16:27 PM (GMT+7)

Chàng hoàng tử mắt một mí không ngại khẳng định vẻ đẹp hoàn hảo của vợ.

Mới đây, trong chương trình Video Star, Kim Kwang Min, bạn thân của Bi Rain vừa bất ngờ chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân của người bạn thân.

Nam diễn viên nổi tiếng tiết lộ: "Khi tôi nói với Rain rằng tôi sẽ xuất hiện trong chương trình Video Star, anh ấy đã nói với tôi về những chuyện có thể xảy ra khi tham gia show và mong rằng tôi có thể chuẩn bị tâm lý".

bi rain khang dinh: "tae hee luc nao cung xinh dep, xinh dep ngay ca khi co ay an" - 1

Kim Kwang Min chia sẻ về cuộc hôn nhân của bạn thân Bi Rain và Kim Tae Hee.

Đặc biệt, trong chương trình, Kim Kwang Min còn "phàn nàn" về cô vợ nổi tiếng của bạn thân. Anh cho biết: "Thậm chí khi Tae Hee để mặt mộc xuất hiện cô vấy vẫn rất xinh đẹp. Cô ấy hình như không phải người ở thế giới thực vây. Cô ấy giống như là Đức mẹ Mary".

Ngoài ra, Kim Kwang Min cũng chia sẻ rằng Bi Rain đã gọi cho anh ấy khi biết tin Kim Tae Hee có bầu. Bi Rain đã rất hạnh phúc khi nói với bạn thân rằng "tất cả những điều ước của tôi đã thành sự thật".

bi rain khang dinh: "tae hee luc nao cung xinh dep, xinh dep ngay ca khi co ay an" - 2

Rain đã rất vui mừng khi vợ có bầu.

Đặc biệt, trong Video Star, Kim Kwang Min đã gọi điện cho Bi Rain và hỏi anh ấy câu hỏi về vẻ ngoài của Kim Tae Hee. Bi Rain đã không ngần ngại trả lời rằng: "Cô ấy lúc nào cũng xinh đẹp. Tae Hee đẹp ngay cả khi cô ấy đang ăn".

bi rain khang dinh: "tae hee luc nao cung xinh dep, xinh dep ngay ca khi co ay an" - 3

Đối với Bi Rain, Kim Tae Hee lúc nào cũng đẹp.

Kim Tae Hee và Bi Rain hiện đang là cặp vợ chồng hạnh phúc và ngọt ngào nhất nhì làng giải trí Kbiz. Cả hai đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ sắp chào đời. Kim Tae Hee đang mang thai được 5 tháng. Bi Rain chăm chút cho vợ rất chu đáo. Có thông tin cho biết cặp đôi chuẩn bị chuyển về căn hộ mới, là bạn hàng xóm với những nghệ sĩ nổi tiếng như PSY, Lee Young Ae, vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young, cặp đôi sắp cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo...

bi rain khang dinh: "tae hee luc nao cung xinh dep, xinh dep ngay ca khi co ay an" - 4

Cặp đôi chuẩn bị chuyển tới nhà mới.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain
Tin hay đừng bỏ lỡ