HOT: Kim Tae Hee đã có bầu được hơn 3 tháng

Ngày 23/05/2017 12:39 PM (GMT+7)

Bi Rain và Kim Tae Hee sắp trở thành bố mẹ của một thiên thần nhỏ.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm nay (ngày 23/5), Ruach Entertainment, công ty đại diện của Kim Tae Hee chia sẻ tin vui đến các fan cho biết Kim Tae Hee đang mang thai ở tuần thứ 15, như vậy người đẹp nổi tiếng đã có bầu được hơn 3 tháng. Tin tức này đang trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và trên các diễn đàn.

HOT: Kim Tae Hee đã có bầu được hơn 3 tháng - 1

Kim Tae Hee có bầu được hơn 3 tháng.

"Chúng tôi nghĩ rằng rất cần thiết phải công bố tin vui này với các bạn trước tiên và hi vọng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người", người đại diện của Kim Tae Hee cho biết.

Trước đó, Kim Tae Hee từng bị đồn có bầu khi để lộ gương mặt tròn xoe, mũm mĩm hơn trước. Đặc biệt trong bức hình chụp cùng với người hâm mộ tại một cửa hàng thời trang ở Bali, ngọc nữ màn ảnh tăng cân khác hẳn với thời kỳ mới cưới. Đối diện với thông tin này, cả Bi Rain và Kim Tae Hee chọn cách im lặng.

HOT: Kim Tae Hee đã có bầu được hơn 3 tháng - 2

Kim Tae Hee mũm mĩm hơn trước.

Vừa rồi, khi tham gia một chương trình truyền hình, được hỏi về chuyện muốn có con trai hay con gái, Bi Rain trả lời hi vọng có một cô con gái xinh đẹp giống mẹ. Cách đây không lâu, trong chương trình Marriage Vacation, Shin Seho, bạn thân của Bi Rain đã ngỏ lời rủ nam tài tử đi bar đêm nhưng Bi Rain một mực từ chối vì đã có cô vợ xinh đẹp ở nhà. Đặc biệt, với thông tin Kim Tae Hee đang mang thai, chuyện ở nhà với vợ con là sự lựa chọn hoàn hảo của ông chồng Bi Rain.

HOT: Kim Tae Hee đã có bầu được hơn 3 tháng - 3

Bi Rain mong muốn có một cô con gái.

HOT: Kim Tae Hee đã có bầu được hơn 3 tháng - 4

Bi Rain từ chối đi bar đêm cùng với bạn thân Shin Seho.

Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức làm đám cưới vào ngày 19/1 vừa rồi. Cả hai tổ chức hôn lễ bí mật và kín đáo khác hẳn với nhiều cặp đôi khác. Sau đám cưới, Kim Tae Hee và Bi Rain dính lấy nhau như hình với bóng. Mới đây nhất, cả hai vợ chồng vừa mua căn biệt thự trị giá 5 tỉ won (khoảng 101,5 tỉ đồng) để chuẩn bị cho tổ ấm mới.

Theo Gemini/ FP (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee