Bị so sánh với Phạm Hương, Hoa hậu Mỹ Linh nổi giận, thẳng thắn đáp trả

Ngày 07/07/2017 10:45 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, công chúng thấy Mỹ Linh phản ứng mạnh mẽ và quyết liệt trên trang cá nhân như vậy.

Từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Mỹ Linh được tiếng là hiền lành, cô hầu như không vướng vào bất cứ scandal hay sự tranh luận nào của showbiz.

Tuy nhiên mới đây, Mỹ Linh đã cho thấy bản lĩnh của mình khi cô mạnh mẽ đáp trả sự so sánh với Phạm Hương của một người nước ngoài.

Cụ thể là, khi Mỹ Linh vừa khoe tấm hình diện đồ gợi cảm tạo dáng trên bãi biển trên trang Instagram cá nhân của mình, thì cô bị một người nước ngoài vào bình luận rằng Mỹ Linh dù rất đáng yêu nhưng chưa đủ sang trọng, lôi cuốn như Phạm Hương mà trông rất bình thường, không có gì đặc biệt.

Hình ảnh khiến Mỹ Linh bị so sánh với Phạm Hương

"I'm not talking about intellectually, just about her appearance: she's "cute" but not luxurious and charismatic enough for that crown, just too basic, provincial and also amateur. Huong Pham is much more popular and "better" in many ways..."(Tạm dịch: Tôi không nói về trí tuệ mà chỉ đề cập tới vẻ ngoài của cô ấy. Mỹ Linh "dễ thương" nhưng không sang trọng và có đủ sức hút cho vương miện đó. Cô ấy quá bình thường và nghiệp dư. Trong khi đó, Phạm Hương nổi tiếng và hơn Mỹ Linh ở nhiều phương diện)" - người bạn này viết.

Ngay lập tức, Mỹ Linh đã lên tiếng phản pháo. "I think I don't need to look like anyone elses, I am myself. I have my own way. Don't compare me with anybody. No one knows about the future. Thanks (Tạm dịch: Tôi nghĩ tôi không cần giống ai. Tôi có cách riêng của mình. Đừng so sánh tôi với bất kì người nào. Không ai biết trước được tương lai. Cảm ơn) " - Mỹ Linh đáp trả. 

Có khá nhiều người đã ủng hộ và likes cách phản ứng này của Mỹ Linh.

Mỹ Linh khẳng định, cô không cần phải giống ai

Xem thêm clip Hoa hậu Mỹ Linh hát Chiều nay không có mưa bay của Trung Quân Idol:

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh