Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng

Ngày 05/11/2015 17:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Bình Minh đến động viên tinh thần người thân của diễn viên Nguyễn Hoàng và thăm diễn viên phim "Ván bài lật ngửa" Thành Lũy.

Như thông tin báo chí đã đăng tải, ca mổ não của diễn viên Nguyễn Hoàng kéo dài 2 giờ vào chiều ngày 3/11 đã thành công. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng chia sẻ, có thể anh sẽ rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khoảng một tuần mổ. Khi tỉnh lại, Nguyễn Hoàng có khả năng tỉnh táo, giao tiếp như bình thường với một nửa cơ thể bị liệt.

Sau khi biết tin nam diễn viên sinh năm 1976 nhập viện trong tình trạng nguy hiểm, đã có không ít nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp đến động viên tinh thần và gửi lời hỏi thăm đến Nguyễn Hoàng. Thay mặt Hội Điện ảnh thành phố, chiều qua (4/11), Bình Minh đã đến động viên tinh thần người thân diễn viên Nguyễn Hoàng, đồng thời ủng hộ một số tiền để mong anh sớm vượt qua cơn hiểm nghèo.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 1

MC kiêm diễn viên Bình Minh một mình đến thăm diễn viên Nguyễn Hoàng đang nằm viện điều trị tại bệnh viện 115.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 2

Anh thay mặt Hội Điện ảnh thành phố thăm diễn viên nghèo mắc bệnh nguy hiểm.

Dù tất bật với công việc chạy show nhưng MC vẫn dành tình cảm quan tâm đến đồng nghiệp.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 4

Đạo diễn Lê Minh cũng vừa có mặt tại bệnh viện để thăm đồng nghiệp.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 5

Hiện tại, diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn còn hôn mê sâu.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 6

Người thân trong gia đình túc trực bên ngoài để theo dõi tình hình.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 7

Bình Minh chia sẻ, độc giả và "mạnh thường quân" có thể ủng hộ diễn viên Nguyễn Hoàng thông qua chị Nguyễn Thị Thu Hồng (Chị ba của anh Nguyễn Hoàng), số tài khoản 6619205004309 Ngân hàng Agribank Chi nhánh Khu Vực 3, thành phố Tân An, Long An.

Cũng trong chiều qua, sau khi rời khỏi bệnh viện 115 để động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng, MC Bình Minh đã đến thăm diễn viên Thành Lùy - người từng đóng vai trung tá Hoàng Đình Duyệt trong phim Ván bài lật ngửa đang chống chọi với bệnh tật tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 8

Sau khi rời bệnh viện 115, Bình Minh đến thăm diễn viên Thành Lũy.

Bình Minh chia sẻ, anh không khỏi xót xa khi nhìn thấy người nghệ sĩ già gương mặt hốc hác, bụng trướng to. Theo các bác sĩ, diễn viên Thành Lũy đã bị xơ gan, hở van tim 2 lá và suy thận nặng.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 9

Nghệ sĩ già đang mắc chứng bệnh nguy hiểm.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 10

Vì cuộc sống nghèo khó nên ông gặp không ít khó khăn.

Diễn viên Thành Lũy cho biết, ông bị bệnh 4-5 năm nay nhưng giấu vì sợ không được mời đóng phim. Người nhà kể, cách đây một tháng, sau khi đóng xong phim Máu lạnh, sức khỏe của ông giảm sút nghiêm trọng, bụng càng ngày càng to lên. Khi thấy không trụ được nữa, gia đình đưa ông vào bệnh viện Nguyễn Trãi và điều trị đến nay đã được gần 20 ngày. Được biết, chi phí mỗi ngày điều trị hết hơn một triệu đồng, đều là mọi người quyên góp giúp đỡ, vì sau mấy chục năm làm nghề, bản thân ông còn không đủ tiền nuôi con gái ăn học.

Diễn viên Thành Lũy tuy ít được báo chí nhắc đến nhưng ông là người đã có hàng trăm vai diễn trong các phim truyền hình như Ván bài lật ngửa, Rặng trâm bầu, Duyên trầu cau, Khi cánh hạc bay về, Trận chiến trên sông, Hiệp sĩ giữa đời thường. Những vai diễn mới của ông là Nhất trong phim Mặn hơn muối (đang phát sóng trên HTV7) và phim Máu lạnh.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 11

Bình Minh ân cần thăm hỏi nghệ sĩ già yếu.

Bình Minh động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng - 12

Anh cũng động viên tinh thần người thân của nghệ sĩ Thành Lũy.

Trên cương vị Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM, Bình Minh nhiều lần trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các nghệ sĩ khó khăn, bệnh tật cũng như người nhà của họ.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Trí Đặng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh