Bố Angelina Jolie không biết con phẫu thuật ngực

Ngày 15/05/2013 10:50 AM (GMT+7)

Ông Jon Voight lần đầu tiên nghe tin con gái cắt bỏ ngực thông qua internet.

Theo thông tin mới đây nhất, minh tinh nổi tiếng Angelina Jolie vừa tuyên bố cô đã cắt bỏ ngực vì sợ có thể mắc căn bệnh ung thư vú quái ác như mẹ cô từng mắc phải. Sau khi tin tức này được đăng tải, nhiều người cảm thấy khá bất ngờ đặc biệt là ông Jon Voight, bố của "bà Smith".

Bố Angelina Jolie không biết con phẫu thuật ngực - 1
Bố của Angelina Jolie không biết con gái phẫu thuật ngực.

Bố Angelina Jolie không biết con phẫu thuật ngực - 2
Angelina đã làm hòa với bố sau 10 năm bất hòa.

Nam diễn viên kỳ cựu này cho biết, ông hay tin con gái phẫu thuật cắt ngực thông qua internet và báo chí chứ không phải từ chính con gái ông mặc dù Angelina đã thực hiện ca phẫu thuật và điều trị bệnh trong vòng 3 tháng nay.

Bố Angelina Jolie không biết con phẫu thuật ngực - 3
Mẹ của Angelina qua đời vì căn bệnh ung thư vú.

Được biết, ông Voight và Angelina đã hòa giải năm 2011 sau 10 năm bất hòa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩ là nữ minh tinh nổi tiếng có thể chia sẻ mọi chuyện với cha mình. Ông Voight cũng tiết lộ, ông cảm thấy con gái có điều gì đó bất thường đặc biệt là 1 ngày trước khi Anglenia Jolie công bố tin tức về cô trên New York Times.

Bố Angelina Jolie không biết con phẫu thuật ngực - 4
Brad Pitt cảm kích trước sự can đảm của người tình.

Chia sẻ của Angelina sau ca phẫu thuật cũng khiến Brad Pitt cảm kích trước sự can đảm của người tình. Trên The London Evening Standard, Brad Pitt cho biết: "Là người trực tiếp luôn ở cạnh Joile, tôi thấy cô ấy rất mạnh mẽ. Thật khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát như vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật và chăm sóc Jolie khi cô ấy trong quá trình điều trị. Tất cả những gì mà tôi và các con mong muốn đó chính là cô ấy được sống khỏe mạnh".

Bố Angelina Jolie không biết con phẫu thuật ngực - 5
Angelina Jolie hạnh phúc vì luôn có người thân bên cạnh.

Không riêng gì Brad Pitt, nhiều fan trên khắp thế giới bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của Angelina Jolie. Bà mẹ nổi tiếng này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự mạnh mẽ và cứng rắn của mình. Các đồng nghiệp trong giới cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Angelina.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie