Bỏ bạn gái từ thuở hàn vi theo tình mới giàu và đẹp, kẻ Sở Khanh bị đấm "vỡ mặt"

Ngày 04/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Duy (Bình An) đã bị Xuân (Hiệp Đỗ) và Đạt "béo" (Lâm Đức Anh) đấm vỡ mặt vì thói lăng nhăng trong Chạy trốn thanh xuân.

Chạy trốn thanh xuân - Duy bị bạn bè đánh vì bắt cá hai tay. (Nguồn video: Youtube)

Sau sự kiện Châu (Huyền Lizzie) bị tống tiền bằng clip nóng, những tập gần đây của Chạy trốn thanh xuân lại khiến khán giả tức giận bởi chuyện "có trăng quên đèn" của Duy (Bình An). Hẹn hò vời Thùy (Ngọc Anh) từ hồi đi học còn khó khăn nhưng mới đi làm được vài tháng, Duy đã bị cô nàng Nhất Mai - giàu có, giỏi giang, xinh đẹp làm cho điên đảo.

Anh liên tiếp gây tổn thương cho Thùy nên đã bị hai người bạn thân chí cốt Xuân (Hiệp Đỗ) và Đạt "béo" (Lâm Đức Anh) đấm vỡ mặt. 

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 1

Duy trở thành kẻ Sở Khanh trong mắt mọi người.

Trong khu trọ sinh viên, Thùy và Duy là cặp đôi được tất cả bạn bè ủng hộ. Dù Thùy có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại chăm chỉ, hiền lành, đảm đang, dịu dàng. Quan trọng hơn hết là Thùy dành cả trái tim mình để yêu Duy, hết lòng tin tưởng anh. 

Nhưng khi Duy đi làm, anh lại "cảm nắng" Nhất Mai. Anh thú nhận cùng cô bạn gái từ thuở còn hàn vi của mình: "Anh không bao giờ muốn làm em buồn nhưng anh không biết tại sao mình lại làm như thế, anh cảm thấy rất xấu hổ. Anh đã bị cảm nắng cô ấy...

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 2

Còn Thùy đau khổ vì yêu hết lòng nhưng bị đáp lại bằng sự phản bội.

Cô ấy là đồng nghiệp ở công ty của anh, bằng tuổi, đi du học về. Cô ấy là người giỏi giang, có trách nhiệm trong công việc. Mỗi khi ở bên cô ấy, anh cảm thấy rất ngưỡng mộ và bị thu hút.

Anh biết là làm như vậy là sai nhưng mà... anh né tránh vì mỗi lần nhìn thấy em anh thấy hổ thẹn lắm. Anh cố gắng để ngăn cảm xúc của mình nhưng cô ấy thực sự rất thu hút". 

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 3

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 4

Nhưng rồi khi đã quyết định lạnh lùng với Nhất Mai, thậm chí có ý định chuyển việc để làm lại từ đầu cùng Thùy, thì Duy lại không thể cưỡng lại được cám dỗ. Anh đã đáp trả nụ hôn mãnh liệt của Nhất Mai trong phòng làm việc, nắm tay Thùy nhưng lại gọi tên Nhất Mai trong cơn say khi đang được Thùy chăm sóc.

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 5

Việc Duy liên tiếp vì sự xinh đẹp, giỏi giang và giàu có của Nhất Mai làm cho lóa mắt và gây tổn thương cho Thùy khiến những người bạn thân như Phi (Huỳnh Anh), Xuân, Đạt "béo", An (Lưu Đê Li), Vy (Thạch Thu Huyền) tức giận.

Khi Duy thú nhận không thể cưỡng lại được sức hút của bạn gái mới, cả Xuân lẫn Đạt "béo" không thể kìm nổi cơn tức giận và đã đấm những cú như trời giáng vào mặt Duy. 

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 6

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 7

Xuân cho rằng con người khác con vật ở chỗ biết kiềm chế bản thân mình. Duy đã làm tổn thương người con gái tốt như Thùy khiến anh rất thất vọng. Trong khi đó, Phi cho rằng Duy nên sớm chia tay Thùy vì Duy không xứng đáng với tình yêu của cô. 

Vy là người chị em thân thiết của Thùy còn tức giận chạy tới "tổng sỉ vả" vào mặt Duy. Cô từng nói với Thùy rằng không nên yêu một người đàn ông nghèo khổ như mình nhưng Thùy không nghe lời. Thùy tin vào tình yêu của Duy và sẵn sàng cùng anh "một túp lều tranh hai trái tim vàng", cùng nhau phấn đấu. 

bo ban gai tu thuo han vi theo tinh moi giau va dep, ke so khanh bi dam "vo mat" - 8

Nhưng rồi những lời hứa cùng Thùy cũng chỉ là "gió thoảng mây trôi". Mới đi làm vài tháng, trái tim Duy đã bị lung lay bởi những cám dỗ của cô gái khác. Chuyện tình tay ba này sẽ đi về đâu?

Chạy trốn thanh xuân những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Hà Đức Chinh bận đá Asian Cup, anh em thất lạc ở Việt Nam lại thất tình vì hôi nách
Khán giả yêu thích tuyển thủ Hà Đức Chinh rất thích thú khi phát hiện ra "bản sao" của anh trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chạy trốn thanh xuân
Tin hay đừng bỏ lỡ