Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống "Người đàn bà yếu đuối" Kim Ngân giờ ra sao?

Ngày 31/03/2019 12:30 PM (GMT+7)

Kim Ngân sống hạnh phúc cùng chồng Tây và 2 con sau 14 năm giải nghệ dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Diễn viên Kim Ngân từng chiếm được sự yêu thích lớn của khán giả Việt, đặc biệt là khán giả khu vực phía Nam khi tham gia bộ phim Người đàn bà yếu đuối. Nhưng khi sự nghiệp đang rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển thì cô bỗng "theo chồng bỏ cuộc chơi" rồi sang châu Âu sinh sống khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Sau 14 năm giải nghệ, Kim Ngân trở thành bà mẹ 2 con hạnh phúc bên chồng Tây, vui vẻ lùi về phía sau để lo gia đình. 

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 1

Thiếu nữ Kim Ngân sở hữu vẻ đẹp hút hồn, dịu dàng.

Kim Ngân sinh năm 1979 trong một gia đình công chức ở Hà Nội. Từ năm 16 tuổi, cô vào TP. Hồ Chí Minh hoc múa. Bên cạnh đó, cô còn theo học ngành Marketing tại Đại học Văn Lang. Kim Ngân bén duyên với diễn xuất sau khi tham gia cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng năm 1996. Cô còn thường xuyên tham gia diễn minh họa cho nhiều video ca nhạc. 

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 2

Khi tham gia phim Người đàn bà yếu đuối, Kim Ngân chỉ mới 20 tuổi. Cô đảm nhận nhân vật Ngọc - một cô gái thôn quê hiền lành, chân chất, vì muốn giúp gia đình đang lâm vào khó khăn mà khăn gói lên thành phố kiếm sống. Dù còn thiếu kinh nghiệm sống và diễn xuất nhưng Kim Ngân đã không ngừng luyện tập, nhập tâm vào nhân vật Ngọc sao cho chân thực và đầy cảm xúc nhất. 

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 3

Cô và Trương Minh Quốc Thái trở thành cặp đôi "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhờ bộ phim "Người đàn yếu đuối".

Thành công vang dội của Người đàn bà yếu đuối đưa tên tuổi của Kim Ngân đến với đông đảo khán giả. Kim Ngân và Trương Minh Quốc Thái trở thành cặp đôi màn ảnh đình đám được công chúng biết tới và ủng hộ. Trương Minh Quốc Thái cũng thừa nhận "cảm nắng" Kim Ngân trên phim trường. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng tiếc nuối cho cặp đôi không thành vì Kim Ngân bén duyên cùng người khác.

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 4

Kim Ngân và ông xã người Italy ngọt ngào bên nhau.

Năm 2005, khi chỉ mới 26 tuổi, sự nghiệp đang nở rộ và có nhiều cơ hội phát triển, Kim Ngân bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng. Kết hôn cùng người chồng Italy, Kim Ngân từ bỏ sự nghiệp diễn xuất rồi sang hẳn châu Âu sinh sống. Sau 14 năm bên nhau, Kim Ngân và chồng Tây có với nhau một đứa con gái và một đứa con trai: Giulia (sinh năm 2006), Alberto (sinh năm 2008). 

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 5

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 6

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 7

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kim Ngân.

Lui về phía sau để lo cho chồng và hai con, Kim Ngân hạnh phúc khi tổ ấm ấm êm, con cái trưởng thành ngoan ngoãn, lễ phép. Mỗi ngày, cô đảm nhận việc nấu ăn cho cả nhà, đưa đón hai con đi học và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cô còn có một nhà hàng pizza và kinh doanh online thêm.

Khi có thời gian, cả gia đình Kim Ngân lại cùng nhau đi du lịch để con cái có thể có nhiều trải nghiệm ở những vùng đất khác nhau. Cô còn tiết lộ ông xã luôn ủng hộ mọi quyết định của cô chỉ cần vợ vui là được. 

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 8

Gia đình cô thường xuyên đi du lịch cùng nhau khi có thời gian.

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 9

Kim Ngân thường trổ tài nấu món ăn Việt để con cái quen với ẩm thực quê mẹ.

Tuy nhiên, để có được hạnh phúc viên mãn hiện tại, Kim Ngân đã phải trải qua nhiều khó khăn khi "chân ướt chân ráo" bước chân đến trời Âu. Cô gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Italy và hòa nhập văn hóa châu Âu.

Điểm may mắn nhất lúc đó của Kim Ngân chính là không chỉ được chồng mà còn được cả bố mẹ chồng luôn bên cạnh ủng hộ. Kim Ngân chia sẻ: "Dù không phải làm dâu, tôi rất khăng khít với bố mẹ chồng. Chúng tôi thường gặp mặt, tụ tập ăn uống và trò chuyện về cuộc sống."

Bỏ đỉnh cao sự nghiệp cưới chồng Tây, cuộc sống amp;#34;Người đàn bà yếu đuốiamp;#34; Kim Ngân giờ ra sao? - 10

Ê-kíp "Người đàn bà yếu đuối" vẫn thân thiết với nhau dù 17 năm đã trôi qua.

Được biết, mỗi năm khi Kim Ngân về Việt Nam thăm gia đình thì đều hẹn gặp ê-kíp Người đàn bà yếu đuối. Chỉ cần Kim Ngân nhắn tin hẹn gặp thì mọi người sẽ ngay lập tức có mặt. Kim Ngân và Trương Minh Quốc Thái vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gần gũi.

Năm nay, Kim Ngân nhận được lời mời tham gia phim Vua bánh mì của đạo diễn Phương Điền - chuyển thể từ kịch bản nổi tiếng Hàn Quốc. Dù rất nhớ màn ảnh và muốn trở lại nhưng cô vẫn đang sắp xếp thời gian, việc gia đình trước khi nhận lời. Nếu Kim Ngân nhận lời tham gia Vua bánh mì thì cặp đôi Kim Ngân - Trương Minh Quốc Thái sẽ tái ngộ màn ảnh sau 17 năm bởi nam diễn viên Người đàn bà yếu đuối cũng tham gia bộ phim này.

Tình duyên trắc trở Người đẹp Tây Đô: Chồng đầu vũ phu, người yêu sắp cưới qua đời đột ngột
Nữ diễn viên Hoài An có con đường sự nghiệp thuận lợi, thành công nhưng tình duyên lại lận đận mãi không không thôi.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)