Con gái láo toét bị khán giả "ném đá", mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này

Ngày 31/03/2019 00:01 AM (GMT+7)

Trâm Anh (Hà Anh) trong phim Những cô gái trong thành phố phải nhận nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả vì quá láo, luôn muốn làm "mẹ thiên hạ".

Trích đoạn Những cô gái trong thành phố: Cô bé Trâm Anh quát tháo người giúp việc vì vào phòng không gõ cửa (Nguồn video: Youtube)

Tính cách của bé Trâm Anh (Hà Anh) trong phim Những cô gái trong thành phố trở thành chủ đề khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội suốt thời gian gần đây. Thậm chí, cô bé còn bị chửi mắng vì quá láo, thậm chí mất dạy, luôn muốn "làm mẹ thiên hạ". Nhiều khán giả sợ rằng việc để diễn viên nhí đảm nhận một nhân vật tiêu cực như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, chị Hà - mẹ của diễn viên nhí Hà Anh lại tiết lộ với báo chí rằng cô thấy yên tâm bởi con gái ở ngoài rất ngoan ngoãn, lễ phép, có trách nhiệm. Về việc nhân vật của con gái bị chửi bởi, cô tâm sự bản thân có chút không quen. 

Con gái láo toét bị khán giả amp;#34;ném đáamp;#34;, mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này - 1

Dù Trâm Anh có tính cách không tốt nhưng...

Con gái láo toét bị khán giả amp;#34;ném đáamp;#34;, mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này - 2

... chị Hà vẫn yên tâm Hà Anh sẽ không bị ảnh hưởng.

Về cơ duyên đưa con gái nhỏ tới với diễn xuất, mẹ Hà Anh kể cô bé đạt được 1 suất học bổng học diễn xuất vào năm 5 tuổi. Mới học được 2 buổi, Hà Anh đã được thầy giáo giới thiệu đảm nhận 1 vai diễn nhỏ trong phim Giọt nước mắt muộn màng.

Sau bộ phim này, Hà Anh được các đạo diễn, nhà sản xuất chú ý, quan tâm vào gọi đi thử vai khi có nhân vật phù hợp. Những cô gái trong thành phố là bộ phim thứ 3 mà Hà Anh tham gia. 

Con gái láo toét bị khán giả amp;#34;ném đáamp;#34;, mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này - 3

Hà Anh trong phim "Giọt nước mắt muộn màng".

Sau khi nhân vật Trâm Anh lên sóng và được nhiều người chú ý, bé Hà Anh và gia đình đều không quá bất ngờ. Hà Anh cũng không bận tâm lắm về việc bỗng dưng nổi tiếng hơn, chị Hà tâm sự: 

"Nhân vật Trâm Anh là vai diễn mà con nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả nhất từ trước đến nay. Bản thân tôi cũng có chút lo lắng nên có dò hỏi con xem thái độ của con thế nào trước việc bỗng dưng nổi tiếng. Song, Hà Anh dường như không bận tâm lắm. Con bảo ở trường các bạn nhận ra con và trêu chọc con bằng cách gọi con là Trâm Anh hoặc lấy những câu thoại ấn tượng của con trên phim để trêu con.

Con chỉ cảm thấy thích thú vì được quan tâm hơn một chút chứ không có thái độ gì khác. Sau khi đóng máy, con vẫn đi học bình thường. Ngoài đời, Hà Anh là cô bé ngoan, lễ phép, có trách nhiệm nên tôi cũng rất yên tâm về con." 

Con gái láo toét bị khán giả amp;#34;ném đáamp;#34;, mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này - 4

Trâm Anh thiếu tình thương của mẹ nên chị Hà cho rằng nhân vật này đáng thương hơn đáng ghét.

Về những bình luận tiêu cực của khán giả về nhân vật Trâm Anh, mẹ Hà Anh chia sẻ: "Tôi có đọc trên mạng và có nghe qua phản ứng của khán giả về vai diễn của con. Thú thực, lúc đầu nghe những lời nhận xét chê bai, thậm chí chửi bới nhân vật Trâm Anh của con gái, tôi cảm thấy không quen lắm đâu.

Nhưng đây là 1 vai diễn, bắt buộc là con phải thể hiện được tính cách của nhân vật nên cũng phải chấp nhận những phản ứng của khán giả về vai diễn thôi. Bản thân tôi khi đặt mình vào vị trí 1 khán giả, tôi thấy rằng con đã diễn đạt được đúng tâm lý nhân vật."

Con gái láo toét bị khán giả amp;#34;ném đáamp;#34;, mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này - 5

Mẹ Hà Anh còn cho rằng Trâm Anh là cô bé đáng thương hơn đáng ghét. Dù nhiều chỗ cô bé rất hỗn láo, không xem cô giúp việc Trúc (Mai Anh) ra gì nhưng nguyên nhân của việc này là vì Trâm Anh thiếu tình thương của mẹ. Trâm Anh tìm mọi cách đuổi việc Trúc cũng là vì muốn thu hút được sự chú ý, quan tâm của bố Bách (Chí Nhân) mà thôi. Hơn nữa, dù có giọng điệu xấc láo nhưng Trâm Anh luôn nói chuyện có đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ chứ không hề có chuyện nói năng cộc lộc, không có kính ngữ. 

Dẫu vậy chị Hà vẫn thấy việc Trâm Anh gây sự để đuổi việc Trúc khi bố đi vắng là rất quá đáng. Khi xem cảnh phim này, chị thấy khó chấp nhận được sự ương bướng, quá quắt của nhân vật nhí này. 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hằng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1. 

Nữ đại gia Những cô gái trong thành phố: Cứ đến cảnh ân ái của tôi, chồng ngồi sát tivi
Vào vai nữ đại gia yêu trai trẻ, diễn viên Ngọc Crystal Eyes phải diễn nhiều cảnh ân ái với tình trẻ.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố