Bỏ Quách Phú Thành, Hùng Đại Lâm bây giờ đã là "vợ đại gia"

Ngày 20/11/2016 15:20 PM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới của Hùng Đại Lâm và bạn trai đại gia khiến fan ngưỡng mộ.

Mới đây, Hùng Đại Lâm và đại gia Quách Khả Tụng đã chia sẻ bộ ảnh cưới của cặp đôi. Bộ ảnh cưới được chụp với chủ đề khá đặc biệt khác với nhiều bộ ảnh cưới truyền thống của các ngôi sao trước đó. Hùng Đại Lâm chia sẻ: "Ngọt ngào và cổ điển chính là ý tưởng của bộ ảnh lần này".

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 1

Ảnh cưới phá cách của Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng.

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 2

Hùng Đại Lâm hạnh phúc với đại gia mình đã chọn.

Có thông tin cho biết, Hùng Đại Lâm đã được đại gia Quách Khả Tụng cầu hôn bằng một chiếc nhẫn kim cương 3 carat tháng 3 vừa rồi. Chia sẻ về lần cầu hôn này, Hùng Đại Lâm mỉm cười hạnh phúc: "Anh ấy cầu hôn tôi rất đơn giản, chỉ có hoa và nhẫn. Điều khiến tôi xúc động nhất chính là những lời nói chân tình".

Được biết, tháng 9 vừa rồi, Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng đã đăng ký kết hôn. Hiện tại, cả hai chỉ chờ đợi một đám cưới chính thức để xác định mối quan hệ.

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 3

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 4

Bộ ảnh cưới màu sắc và độc đáo của Hùng Đại Lâm.

Nhắc tới lần gặp gỡ với chồng, Hùng Đại Lâm từng chia sẻ: "Chúng tôi gặp nhau qua lời giới thiệu của bạn bè. Với một người từng trải qua cay đắng của tình cảm trong quá khứ, tôi không mặn mà với nhiều lời giới thiệu của bạn bè. Tôi gặp chỉ vì sự nể nang trong khi cảm xúc của tôi chỉ là con số 0". Tuy nhiên, sau khi làm quen, tình cảm của Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng bắt đầu nảy nở và chính anh cũng là người khiến chân dài nổi tiếng quyết định lên xe hoa.

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 5

Một chút truyền thống...

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 6

... xen lẫn một chút hiện đại.

bo quach phu thanh, hung dai lam bay gio da la "vo dai gia" - 7

Hùng Đại Lâm nhận được lời chúc phúc từ phía tình cũ Quách Phú Thành.

Trên thực tế, Quách Khả Tụng là em trai của Quách Khả Doanh. Anh là người đàn ông lý tưởng để kết hôn bởi diện mạo ưa nhìn và sở hữu gia sản trị giá 100 triệu HKD. Anh từng trải qua một đời vợ. Trong khi đó, Hùng Đại Lâm là chân dài có tiếng. Cô từng có đoạn tình cảm kéo dài 10 năm với Thiên vương Quách Phú Thành. Trước thông tin bạn gái sắp làm đám cưới, Quách Phú Thành đã gửi lời chúc tới tình cũ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ