Tình cũ Quách Phú Thành đính hôn với doanh nhân một đời vợ

Ngày 10/03/2016 10:43 AM (GMT+7)

Chiếc nhẫn kim cương 3 karat là minh chứng cho tình yêu của Hùng Đại Lâm và bạn trai.

Theo thông tin mới đây nhất từ Apple Daily, hôm qua (ngày 9/3), siêu mẫu Hùng Đại Lâm đã chính thức chia sẻ chuyện đính hôn với bạn trai trên mặt báo: "Chúng tôi đã đính hôn được 3 tháng. Anh ấy là một người giản dị nên màn cầu hôn cũng không có gì đặc biệt. Anh ấy chỉ tặng hoa, nhẫn và thổ lộ những lời chân tình dành cho tôi".

tinh cu quach phu thanh dinh hon voi doanh nhan mot doi vo - 1

Chiếc nhẫn lấp lánh minh chứng cho thông tin Hùng Đại Lâm đính hôn.

tinh cu quach phu thanh dinh hon voi doanh nhan mot doi vo - 2

Hình ảnh Hùng Đại Lâm và vị hôn phu Quách Khả Tụng.

Được biết, vị hôn phu của Hùng Đại Lâm là doanh nhân Quách Khả Tụng. Anh là em trai của nữ diễn viên Quách Khả Doanh. Trước Hùng Đại Lâm, Quách Khả Tụng từng có một đời vợ. Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng quen nhau được hơn 1 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Nhắc đến chồng sắp cưới, Quách Khả Doanh luôn dành những lời ưu ái nhất. Cô cho biết vị doanh nhân nổi tiếng thực sự là người đàn ông hoàn hảo và đích thực của đời mình. "Anh ấy rất hiếu thảo, chân thành và sống rất có kế hoạch. Anh ấy cũng luôn nỗ lực thay đổi mình. Trước đây, anh ấy không hề kiên nhẫn với trẻ con nhưng hiện tại mọi thứ đã khác", Quách Khả Doanh cho biết.

Theo lời Quách Khả Doanh cho biết cô sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau vì hiện tại mọi lịch trình đều kín mít. Tuy nhiên, theo tiết lộ của siêu mẫu nổi tiếng, cô dự định sẽ sinh con ngay sau khi kết hôn.

tinh cu quach phu thanh dinh hon voi doanh nhan mot doi vo - 3

Quách Phú Thành chúc phúc cho tình cũ.

Mới đây, Quách Phú Thành, bạn trai cũ của Hùng Đại Lâm đã có những chia sẻ rất riêng về chuyện đính hôn của tình cũ. Nam thiên vương nổi tiếng cho biết: "Tôi có nghe nói tới tin đó. Từ sâu thẳm trong lòng, tôi chúc cô ấy có được hạnh phúc".

Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành từng có cuộc tình kéo dài 7 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai chia tay trong sự tiếc nuối của không ít fan.

tinh cu quach phu thanh dinh hon voi doanh nhan mot doi vo - 4

Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm từng là cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ