Bóng gió nói Phạm Hương phản trắc, Thu Hoài lơ đẹp HH Hoàn vũ ngay tại sự kiện

Ngày 23/05/2018 22:38 PM (GMT+7)

Từng là những người bạn thân thiết, tuy nhiên sau khi công khai bất hoà, Hoa hậu Phạm Hương và Thu Hoài tỏ rõ sự lạnh nhạt với nhau trong sự kiện.

Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu Thu Hoài từng là những người bạn rất thân thiết, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời tốt đẹp cũng như xuất hiện cùng nhau như hình với bóng. Tuy nhiên, trong một năm trở lại đây, mối quan hệ của họ đã không còn như xưa. Hai người đẹp thẳng thừng tố nhau trên trang cá nhân và quyết không nhìn mặt. 

Thu Hoài chia sẻ: "Thật ra, bản thân Hoài và Phạm Hương là chị em bạn gái chơi với nhau, khi chơi không hợp thì nghỉ chơi thôi, nghỉ chơi rồi chơi lại thường xuyên và tôi nghĩ nó chả to tác gì cả. Bởi đơn giản chúng tôi đều là người của công chúng nên càng bị chú ý, đôi khi fan của Phạm Hương và fan của tôi có những chuyện không hay, bản thân tôi vẫn coi Phạm Hương là một người em, có gì không hài lòng là tôi nói thẳng ra mà mắng, nếu cô ấy có gì sai thì tất nhiên phải xin lỗi. Có những chuyện không vui giữa hai chị em là do tình cách khác nhau".

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 1

Thu Hoài và Phạm Hương từng là cặp chị em thân thiết của showbiz Việt. 

Dù cố gắng tránh nói về sự bất đồng nhưng trong một sự kiện diễn ra vào chiều ngày 23/5 tại TP.HCM, sự xuất hiện của Phạm Hương và Thu Hoài thu hút sự chú ý của truyền thông. Và mặc dù ngồi đối diện nhau trên cùng một hàng ghế nhưng hai người đẹp lại "lơ đẹp" và không nói với nhau nửa lời. 

Video Phạm Hương và Thu Hoài lơ đẹp nhau trong sự kiện diễn ra mới đây. 

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 2

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 3

Hai người đẹp được sắp xếp ngồi đối diện nhau, tuy nhiên cả hai không bao giờ nhìn về phía đối phương. 

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 4

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 5

Phạm Hương khoe dáng với chiếc đầm đỏ. 

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 6

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 7

Thu Hoài lại thân thiết bên Hoa hậu Trương Thị May. 

Trước đó, Thu Hoài từng có những chia sẻ về Phạm Hương và khẳng định tình cảm của cả hai đã không còn như xưa. Cựu Hoa hậu còn dành những lời lẽ nặng nề như "mất dạy" để ám chỉ Phạm Hương: 

"Fan của cô ấy mất dạy y như cô ấy, ngang ngược, vô lý. Sao tụi bây phải tức khi con phải về với mẹ. Chẳng lẽ con tui đẻ mà đi kêu nó bằng má. Thương thần tượng quá thì về từ cha từ mẹ mà đi theo kêu nó bằng mẹ đi. Còn nữa nha, cái gì chế mày cũng nhịn được chứ đụng tới con chế coi chế có bỏ vương miện ra cào rách mặt tụi bây không cho biết. Rộng lượng nhiêu đó đủ rồi nha.

Tụi bây có biết là chị ong ong tụi bây kéo tụi bây ra họp fan kí tên là để dụ tụi bây mua trà sữa hông? Tốt lành gì. Còn vô nhà chế, chế bốc phốt thần tượng tụi bây ra hết thì đừng có mà không kịp kiếm cái gì đội nhé".

bong gio noi pham huong phan trac, thu hoai lo dep hh hoan vu ngay tai su kien - 8

Phạm Hương và Thu Hoài thân nhau tới nỗi đã có không ít tin đồn về tình cảm "trên mức chị em" của hai người.

Phạm Hương: Không dễ có tình bạn trong showbiz
Tôi luôn nhớ mình là hoa hậu và phải có trách nhiệm với danh hiệu ấy, nhưng tôi cũng không đánh mất bản thân mình. Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống của...

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ