Brad Pitt và Angelina Jolie hoãn thủ tục ly hôn, fan mong cặp đôi "nghĩ lại" chuyện chia tay

Ngày 10/08/2017 11:09 AM (GMT+7)

Có nguồn tin khẳng định Angelina Jolie vẫn còn yêu Brad Pitt.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Us Weekly, Angelina Jolie và Brad Pitt đang trì hoãn quá trình ly hôn. Nguồn tin này cho biết: "Thủ tục ly hôn của cả hai đã dững lại. Họ không có động thái gì trong vài tháng nay và mọi người cho rằng rất có thể Brad Pitt và Angelina Jolie không còn tiếp tục quá trình ly hôn".

brad pitt và angelina jolie hoan thu tuc ly hon, fan mong cap doi "nghi lai" chuyen chia tay - 1

Angelina Jolie và Brad Pitt đã hoãn thủ tục ly hôn.

Us Weekly cho biết Angelina vẫn còn yêu Brad Pitt và muốn tạo cho nam tài tử cơ hội để thể hiện rằng mình là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ET lại có lời phản bác lại thông tin trên và cho biết: "Họ chỉ trì hoãn chuyện ly hôn vì muốn ưu tiên mọi quyền lợi dành cho bọn trẻ. Nhưng, không có gì thay đổi trong mối quan hệ của cả hai". Tuy nhiên, chuyện Angelina Jolie và Brad Pitt không hề thù ghét nhau được khẳng định. Cặp đôi muốn mọi thứ diễn ra tốt nhất, đặc biệt là tình trạng của các con.

brad pitt và angelina jolie hoan thu tuc ly hon, fan mong cap doi "nghi lai" chuyen chia tay - 2

Angelina Jolie và Brad Pitt muốn lo cho con cái.

Cách đây không lâu khi xuất hiện trên Vanity Fair, Angelina Jolie đã tiết lộ chuyện cô hay tâm sự với các con về hoàn cảnh của mình. Cô mong các con có thể hiểu dần về cuộc sống hiện tại khi không có bố bên cạnh.

brad pitt và angelina jolie hoan thu tuc ly hon, fan mong cap doi "nghi lai" chuyen chia tay - 3

Angelina Jolie vừa có chia sẻ rất riêng trên mặt báo về chuyện ly hôn.

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay vào ngày 19/9/2016 sau 12 năm bên nhau. Được biết, nguyên nhân của sự đổ vỡ này là vì nam tài tử nổi tiếng có hành vi bạo lực với con trai nuôi Maddox. Ngoài ra, Brad Pitt cũng bị cho là thường xuyên thích tiệc tùng và thiếu trách nhiệm với gia đình.

brad pitt và angelina jolie hoan thu tuc ly hon, fan mong cap doi "nghi lai" chuyen chia tay - 4

Nữ minh tinh nổi tiếng chuyển nhà đến gần Brad Pitt để các con có thể gặp bố.

Hiện tại, cả 6 đứa trẻ đều sống cùng mẹ. Brad Pitt cũng rất nỗ lực điều trị tâm lý cùng các con. Angelina muốn các con và bố có thể hiểu nhau hơn. Cô chấp nhận sống trong căn biệt thự gần với nơi ở của Brad Pitt để các con có thể tiện gặp bố.

Theo Sao Biển/ DM, US (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ