Bọn trẻ cầu xin Angelina Jolie mời bố Brad Pitt tới dự tiệc sinh nhật của cô

Ngày 03/06/2017 19:30 PM (GMT+7)

Các con háo hức mong chờ Brad Pitt có thể xuất hiện trong sinh nhật mẹ.

Được biết, ngày mai (4/6) là sinh nhật của Angelina Jolie. Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng cả 6 nhóc con nhà Angie đều bày tỏ mong muốn mẹ có thể mời cả bố tới dịp đặc biệt này. Có thông tin tiết lộ bọn trẻ đã chuẩn bị một kế hoạch thú vị dành cho mẹ. Mặc dù cả 6 thành viên đều mong muốn được gặp bố nhưng Angelina lại không hề muốn điều đó.

bon tre cau xin angelina jolie moi bo brad pitt toi du tiec sinh nhat cua co - 1

Bọn trẻ muốn Brad Pitt có thể tới sinh nhật mẹ.

Hollywood Life cho biết: "Bọn trẻ định tổ chức sinh nhật cho Angelina Jolie và mong muốn có thể mời cả Brad Pitt tới dự tiệc. Chúng đã trải qua giai đoạn khá khó khăn khi không có bố sống cùng. Bọn trẻ muốn ở bên Brad Pitt, thậm chí chúng còn nói rằng: "Con thấy thích lúc bố mẹ ở chung với nhau hơn".

bon tre cau xin angelina jolie moi bo brad pitt toi du tiec sinh nhat cua co - 2

Angelina Jolie gặp khó khăn khi quyết định chuyện mời Brad Pitt tới dự.

Sau khi nghe thấy nguyện vọng của các con, Angelina Jolie thực sự muốn làm bọn trẻ vui vẻ và hạnh phúc nhưng cô vẫn chưa thể đối mặt với Brad Pitt trong bữa tiệc sinh nhật của chính mình.

Hiện tại, Brad Pitt đang tích cực cai nghiện rượu. Anh cũng tham gia các khóa điều trị tâm lý cùng các con. Cách đây không lâu, cánh phóng viên còn chụp được hình ảnh nam tài tử đi trị liệu cùng với con trai nuôi Pax Thiên. Trong số những thành viên trong nhà, ngoài Maddox có xích mích với bố, Pax Thiên cũng chịu ảnh hưởng khá lớn từ vụ cãi nhau của bố mẹ.

bon tre cau xin angelina jolie moi bo brad pitt toi du tiec sinh nhat cua co - 3

Pax Thiên và Brad Pitt cùng đi điều trị tâm lý.

Trong khoảng thời gian Maddox tránh xuất hiện trước truyền thông, Pax Thiên là người đàn ông duy nhất ở bên mẹ và các em. Cậu bé mới 13 tuổi đã rất ra dáng người lớn khi thường xuyên đưa mẹ đi công việc bên ngoài.

bon tre cau xin angelina jolie moi bo brad pitt toi du tiec sinh nhat cua co - 4

Pax Thiên ra dáng người đàn ông trưởng thành bên mẹ.

Theo Sao Biển/ DM, HL (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood