BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp

Ngày 24/11/2016 14:09 PM (GMT+7)

Là một trong những MC dày dạn kinh nghiệm, BTV Hoài Anh cũng không tránh khỏi phút bất cẩn trên sóng truyền hình trực tiếp. Mới đây, cô đã lên tiếng về sự việc hy hữu này của mình.

Trong chương trình Thời sự trưa ngày 23/11 trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, khi bản tin đưa đến nội dung thay đổi mã vùng điện thoại các tỉnh thành vào giời gian tới, BTV Hữu Bằng đã đọc sai lời dẫn từ "phòng dự trữ" thành "dự trữ phòng" khiến BTV Hoài Anh không kiềm chế được mà bật cười, tay đưa lên che miệng.

Vô tình ngay khoảnh khắc ấy, máy quay chuyển sang ghi hình cô nên hình ảnh này đã bị các khán giả nhìn thấy. Tuy nhiên ngay khi được tổ quay ra hiệu, BTV Hoài Anh đã nhanh chóng lấy lại tác phong làm việc để tiếp tục dẫn chương trình.

Sự cố hy hữu của Hoài Anh đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bản tin Thời sự vốn là một chương trình trực tiếp nên việc gặp những sự cố bất ngờ được cho là không tránh khỏi.

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp - 1

BTV Hoài Anh bật cười trên sóng truyền hình trực tiếp

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp - 2

Nữ MC bình tĩnh tiếp tục dẫn phần cuối của bản tin

Xem clip Hoài Anh bật cười khi đang dẫn Thời sự VTV

Mới đây, phản hồi về sự cố trên, BTV Hoài Anh đã có những chia sẻ hài hước: "Ôi, chưa bao giờ nụ cười của mình được "toả sáng" đến thế! Hữu Bằng có ganh tị không?"

Hoài Anh khẳng định mình chỉ cười mỉm, chứ không thành tiếng kiểu "cười ha hả". Cô cũng bày tỏ:  "Dù sao thì, cố gắng ngăn một nụ cười trong lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, hãy luôn cố gắng mỉm cười, cả nhà thân yêu nhé! (Nhưng mà, tất nhiên, điều khó nhất, là dù vui hay buồn, vẫn phải tránh được cái máy quay)".

Đây không phải là lần đầu tiên BTV Hoài Anh gặp sự cố. Trước đó, trong bản tin Thời sự tối 21/7/2014, một chiếc hoa tai của cô bất ngờ rơi từ trên tai xuống mặt bàn kính làm việc và phát ra âm thanh khá chói tai. Tuy nhiên người đẹp đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và xử lý kịp thời.

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp - 3

Hoài Anh đã từng gặp sự cố trong chương trình Thời sự cách đây hơn 2 năm

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình bản tin Thời sự có nhiều kinh nghiệm trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Dù sở hữu chất giọng miền Nam nhưng phong thái và cách đọc thoại của Hoài Anh chiếm được tình cảm của khán giả. Điều này được thể hiện ở việc, ngay khi cô nàng lên tiếng trên trang cá nhân, người hâm mộ không những thông cảm mà còn khen cô cười xinh.

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp - 4

Hoài Anh có nhiều người yêu mến vì sở hữu bề dày kinh nghiệm truyền hình...

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp - 5

BTV Hoài Anh lên tiếng về hành động bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp - 6

... nên sự cố của cô đều được khán giả và người hâm mộ thông cảm thậm chí còn khen ngợi

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình