"Voi Bản Đôn" Anh Tú đáp trả tranh cãi khi giành Quán quân, bế bố ruột trên sân khấu vì được "cày view" mỗi đêm

Ngọc Kim Thắm - Ngày 17/12/2023 16:00 PM (GMT+7)

Được đánh giá là mascot thành công nhất trong mùa giải năm nay, "Voi Bản Đôn" Anh Tú thẳng thắn phản hồi về những tranh cãi xoay quanh danh hiệu Quán quân The Masked Singer 2023.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc bố ruột của "Voi Bản Đôn" Anh Tú lên sân khấu ăn mừng với con trai.

Trở thành Quán quân chương trình The Masked Singer - Ca sĩ mặt nạ mùa 2, "Voi Bản Đôn" Anh Tú đang là tâm điểm chú ý của công chúng sau khi lộ diện tại chung kết vào tối 16/7. Vượt qua "Cú Tây Bắc" Hương Lan và "Ong Bây Bi" Orange, "Voi Bản Đôn" Anh Tú là mascot có lượng khán giả yêu mến đông đảo nhất với bản hit đình đám Ngày mai người ta lấy chồng. 

Voi Bản Đôn Anh Tú trở thành Quán quân The Masked Singer mùa 2.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú trở thành Quán quân The Masked Singer mùa 2.

Màn chiến thắng của nam ca sĩ tại chương trình năm nay nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Trò chuyện với chúng tôi ngay sau đêm trao giải, ca sĩ Anh Tú bộc bạch nỗi niềm về hành trình hóa thân thành "Voi Bản Đôn" chinh phục khán giả. Đáng chú ý, bố ruột của nam ca sĩ cũng có mặt để lắng nghe những lời chia sẻ của con trai.

- Cảm xúc của Anh Tú sau khi đăng quang The Masked Singer năm nay như thế nào?

Tôi rất bất ngờ, đây là danh hiệu cực kỳ hạnh phúc. Suốt chặng đường dài 6 năm hoạt động nghệ thuật, đây là cúp danh giá đầu tiên về Quán quân mà tôi đạt được. Đó là niềm hạnh phúc và tự hào của bản thân tôi. Và với tôi, đây không phải là điểm dừng hay chỉ là một chiếc cúp, mà đây sẽ là một bước đà để tôi có thể làm được nhiều giá trị hơn, cống hiến nhiều hơn cho nền âm nhạc Việt Nam. 

Đứng cạnh bố ruột, ca sĩ Anh Tú tự hào nâng cao cúp chiến thắng trong tay.

Đứng cạnh bố ruột, ca sĩ Anh Tú tự hào nâng cao cúp chiến thắng trong tay.

Chiến thắng này giúp nam ca sĩ tự tin hơn trên con đường ca hát của mình.

Chiến thắng này giúp nam ca sĩ tự tin hơn trên con đường ca hát của mình.

- Anh Tú cảm thấy khó khăn lớn nhất khi tham gia chương trình là gì?

Với tôi, khó khăn lớn nhất là tâm lý. Bộ trang phục có nặng đến mấy nhưng với tôi nó lại không quá sức, vì tôi là đàn ông. Nhưng tâm lý lại khiến cho tất cả các mascot đều bị ảnh hưởng một chút. Tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi luôn cố gắng bình tĩnh trước phần thi, để nhập tâm vào bài thi hơn. Quan trọng, tôi mang cảm xúc đến người nghe bằng cả trái tim. Tôi nghĩ tôi đã đúng, một sự liều lĩnh đúng đắn. 

- Anh Tú nghĩ rằng đâu là lý do giúp anh đạt được danh hiệu Quán quân?

Nếu phải chọn một điều duy nhất, thì tôi nghĩ đó chính là cảm xúc. Tôi đã dành trọn cảm xúc của mình vào từng câu hát. Mặc dù có thể nó chưa hay, chưa đủ uyển chuyển nhưng tôi đã thổi hồn vào nó bằng con người của tôi. Đó là điều tôi nghĩ tôi đã làm được và sẽ tiếp tục như vậy. Nếu không có khán giả thì sẽ không có tôi.

- Anh Tú nghĩ gì nếu có tranh cãi xoay quanh việc anh trở thành Quán quân năm nay?

Thật ra, ý kiến trái chiều sẽ luôn luôn có. Chắc chắn với mỗi khán giả đều sẽ có một nghệ sĩ nhất định nào đó. Nhưng dù sao đi chăng nữa, tôi đã may mắn nhận được cúp này rồi. Mong rằng lỡ như không đúng nghệ sĩ mà mọi người dự đoán là Quán quân thì hãy cứ thoải mái, nhẹ nhàng đối với tôi, cũng như các mascot khác. Bởi vì, đây chỉ là một trò chơi, cuối cùng sẽ phải có một người chiến thắng. Nhưng tôi không vì điều này mà huênh hoang hay tự đắc. Mọi người hãy xem đơn giản như đây là cơ hội mà tôi có được, chỉ vậy thôi.

XEM VIDEO: "Voi Bản Đôn" Anh Tú nói về tranh cãi khi giành được danh hiệu Quán quân tại The Masked Singer 2023.

Anh Tú không ngại chuyện tranh cãi khi đạt danh hiệu Quán quân.

Anh Tú không ngại chuyện tranh cãi khi đạt danh hiệu Quán quân.

Nam ca sĩ xem giải thưởng là cơ hội may mắn mà anh có được.

Nam ca sĩ xem giải thưởng là cơ hội may mắn mà anh có được.

- Anh Tú đã giấu chuyện mình tham gia chương trình như thế nào?

Tôi giấu kín từ vòng 1 đến vòng 2, nhưng bố mẹ tôi cũng "bán tín bán nghi". Còn anh trai của tôi đã biết ngay từ vòng 1, rồi báo với bố tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được bố mẹ yêu thương, ủng hộ. Ngày nào đi làm về, bố cũng bật tivi nghe tôi hát. Nhưng bố bật nhỏ thôi, sợ hàng xóm nghe thấy, mỗi đêm là mở tivi để tự động phát. 

Đối với tôi, bố mẹ không cần ủng hộ quá mức, chỉ cần ủng hộ tinh thần thôi. Bởi vì tình yêu thương rất quan trọng với tôi, vì gia đình là tất cả. Đức tin, gia đình, khán giả, quý nhân là những người tuyệt vời đối với tôi. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ tôi cũng như là bố tôi. Đây là bố tôi, là chủ hôn đám cưới đấy (nam ca sĩ quay sang nhấc bổng bố - PV). 

Anh Tú nhấc bổng bố ruột, khoe được phụ huynh cày view mỗi đêm.

Anh Tú nhấc bổng bố ruột, khoe được phụ huynh "cày view" mỗi đêm.

- Ca sĩ Ly Ly có biết Anh Tú chính là "Voi Bản Đôn" hay không?

Tôi nghĩ là Ly Ly có biết, tôi đoán là nghe giọng là LyLy sẽ nhận ra. Vì là "cô hàng xóm" mà, làm sao lại không biết được. 

- Sau khi đạt được danh hiệu này, dự định tiếp theo của Anh Tú là gì?

Tôi sẽ tiết lộ sau nhưng chắc chắn sẽ có. Sau chương trình, đây sẽ là bước đà chứ không phải điểm dừng chân của tôi. Tôi mong rằng, mọi người sẽ luôn yêu thương ca sĩ Anh Tú cũng như hình ảnh một cậu Voi Bản Đôn. Trong ngày 21/12 này, tôi sẽ có một niềm vui nho nhỏ nữa. Nhưng cụ thể thì tôi chưa nói bây giờ đâu.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của ca sĩ Anh Tú!

Voi Bản Đôn - Anh Tú: Nam ca sĩ điển trai kín tiếng chuyện tình cảm, nghìn fan mong nên duyên với cô hàng xóm
Nam ca sĩ với nhiều bài hit, được khán giả yêu mến bởi giọng hát nội lực và không kém phần ngọt ngào.

Phía sau mặt nạ

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ