Bức thư tình của Brad gửi Angelina thực chất là giả mạo?

Ngày 29/02/2016 19:09 PM (GMT+7)

Đâu mới thực sự là tiếng lòng của nam tài tử nổi tiếng dành cho Angelina Jolie...

Mới đây, người hâm mộ trên toàn thế giới lại xôn xao khi một tài khoản được cho là của Brad Pitt đăng tải lại bức thư tình đầy ngọt ngào của anh dành cho người vợ thân yêu của mình - Angelina Jolie.

Có hay không bức thư tình của Brad Pitt dành tặng vợ?

Từng câu, từng chữ trong bức thư đều chứa đựng tình cảm sâu sắc, nồng nàn của nam tài tử dành cho người bạn đời của mình. Brad đã cho mọi người thấy được cách anh dùng tình yêu, dùng hành động của mình để giúp Angelina thay đổi và cứu vãn cuộc hôn nhân đứng bên bờ vực thẳm của họ. Chính điều này đã khiến không người phải rơi nước mắt.

Thế nhưng, trên thực tế tài khoản Facebook đăng tải bức thư không phải là tài khoản chính thức được công nhận của Brad Pitt. Tác giả của bức thư này cũng chẳng phải là nam tài tử nổi tiếng.

Tài khoản Facebook này không phải là tài khoản chính thức được xác nhận bởi Brad Pitt. 

Được biết, khi được đăng tải lần đầu vào tháng 6/2013 và gây nên cơn sốt lớn với người hâm mộ thì trang Snopes đã lên tiếng vạch trần sự thật đằng sau bức thư tình lãng mạn đó.

Theo Snopes cho biết thì lá thư được bắt nguồn từ một website thời trang ở Ai Cập, được đăng tải kèm theo bức ảnh của Brad và Angelina vào ngày 17/6/2013 với mục đích nhằm câu view, thu hút sự chú ý. Cũng từ đây bức thư mới được chia sẻ lên trên mạng xã hội và lan truyền trên toàn thế giới. 

Snopes cho hay: "Chúng tôi vẫn chưa biết tác giả thực sự của bức thư tình lãng mạn này là ai nhưng khi lan truyền trên các phương tiện truyền thông thì lại để tên của Brad Pitt. Đại diện của nam tài tử đã xác nhận với chúng tôi rằng anh không hề viết nó".

Bức thư tình với những lời ngọt ngào, ấm áp và đầy lãng mạn đã truyền cảm hứng, thông điệp tình yêu tới toàn thể mọi người. Thế nên các phương tiện truyền thông đã bỏ qua nguồn gốc xuất xứ đáng ngờ của bức thư mà vẫn đăng tải chúng bằng những lời ca ngợi nhằm thu hút sự chú ý của độc giả.

Bức thư không rõ nguồn gốc và tác giả chỉ lợi dụng Brad Pitt để thu hút sự chú ý.

Toàn bộ nội dung bức thư tình của Brad Pitt gửi Angelina:

"Mọi người nghĩ rằng vì chúng tôi giàu có và nổi tiếng mà chúng tôi không phải vượt qua mọi chuyện. Chúng tôi cũng như mọi người. Chúng tôi là những con người bình thường.

Vợ tôi bị ốm. Cô ấy liên tục gặp phải những vấn đề đáng lo lắng trong công việc, cuộc sống cá nhân, những sai lầm của cô ấy và vấn đề với bọn trẻ. Trong suốt 35 năm cuộc đời, cô ấy đã giảm 13,5kg và giờ đây chỉ nặng vỏn vẹn 40,5kg. Cô ấy không phải là một người phụ nữ hạnh phúc. Cô ấy liên tục bị đau đầu, đau tim, đau dây thần kinh bị chèn ở lưng và xương sườn.

Cô ấy ngủ không ngon, chỉ chợp mắt được một chút vào sáng sớm và cả ngày luôn trong tình trạng mệt mỏi. Mối quan hệ của chúng tôi thực sự đứng bên bờ vực thẳm. Vẻ đẹp ngày nào của cô ấy dường như biến mất, thay vào đó là bọng mắt, nếp nhăn, đầu tóc rối bù và cô ấy hoàn toàn không chăm sóc bản thân mình nữa.

Cô ấy từ chối nhận phim và hoàn toàn không quan tâm tới bất kỳ thứ gì nữa. Đã có lúc tôi thực sự tuyệt vọng và nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm ly hôn.

Nhưng rồi sau đó, tôi lại thấy mình phải hành động. Sau tất cả, tôi có được người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Cô ấy là thần tượng của hơn một nửa đàn ông và phụ nữ trên trái đất này, và tôi là người được ngủ bên cạnh, ôm lấy bờ vai của cô ấy.

Tôi bắt đầu nuông chiều cô ấy bằng những bó hoa, những nụ hôn và những lời nói ngọt ngào. Tôi khiến cô ấy bất ngờ và hạnh phúc trong từng giây phút. Tôi tặng cô ấy nhiều món quà và sống vì cô ấy. Tôi nói với công chúng về người vợ tuyệt vời của mình. Tôi ca ngợi cô ấy trước mặt mình và bạn bè của chúng tôi.

Bạn có thể không tin nhưng tình yêu đã giúp cô ấy hồi sinh, thậm chí là tốt hơn trước đây rất nhiều. Cô ấy tăng cân, không còn lo lắng và yêu tôi nhiều hơn hết thảy. Tình yêu đó, tôi không thể nào đo đếm được.

Tôi chợt nhận ra rằng: Phụ nữ là sự phản chiếu của người đàn ông của họ. Hãy yêu người phụ nữ của bạn, người phụ nữ đó cũng sẽ yêu bạn như thế!

Brad Pitt"

Theo Y Bình (Buzzfeed) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h