Bụng bầu 7 tháng, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo vẫn đẹp hút hồn

Ngày 12/12/2016 13:48 PM (GMT+7)

Lại Hương Thảo hiện đang có bầu hơn 7 tháng, cô vẫn giữ được làn da mịn màng, xinh đẹp.

Mới đây, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo khiến nhiều người bất ngờ khi cô khoe hình ảnh mang bầu hơn 7 tháng. Người đẹp cho biết, cô đang mang bầu được 30 tuần. Dù không tiết lộ giới tính thai nhi, nhưng dựa vào tên mà cô đặt cho bé - Subon, nhiều người phỏng đoán, Lại Hương Thảo đang mang bầu một bé trai. Dù có bầu nhưng Lại Hương Thảo vẫn rất xinh đẹp và giữ được làn da mịn màng.

Lại Hương Thảo khoe bụng bầu ở tháng thứ 7

Có thể thấy, thân hình người đẹp tăng cân khá nhiều

Tuy nhiên, khuôn mặt cô thì vẫn xinh đẹp, mịn màng

Ngày 29/5, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đã chính thức lên xe hoa cùng ông xã hơn 10 tuổi. Chồng cô là một doanh nhân thành đạt, từng học thạc sĩ ở nước ngoài và có hơn 8 năm làm việc trong các ngân hàng. Hiện tại, anh mở công ty riêng tại TP HCM. Trước đó, Lại Hương Thảo đã làm đám hỏi khá bí mật tại quê nhà Quảng Ninh. 

Hôn lễ của Hoa khôi Lại Hương Thảo không có sự tham gia của  truyền thông hay các nghệ sĩ showbiz. Bấy lâu nay, Lại Hương Thảo rút lui hoàn toàn khỏi giới giải trí, cô đang làm nhân viên cho một ngân hàng trong TP HCM.

Lại Hương Thảo đăng quang Hoa khôi thể thao 2012, sau đó cô từng đại diện Việt Nam đi thi Miss World nhưng không thành công. Sau khi kết hôn, Lại Hương Thảo cho biết, cô muốn dành thời gian cho gia đình và không còn quan tâm đến showbiz.

Lại Hương Thảo và chồng vừa có chuyến du lịch Pháp

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con