"Búp bê" Thanh Thảo đã không còn độc thân

Ngày 14/11/2015 09:34 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, cô đã "hết độc thân" nhưng ngại không muốn tiết lộ về hạnh phúc mới.

Ngày độc thân 11/11 vừa qua, "búp bê" Thanh Thảo gây chú ý khi cô tuyên bố mình đã hết độc thân: "Ngày 11.11 là lễ độc thân hả ta? Ngày này trước đây thì sẽ ăn mừng, nhưng năm nay thì hết độc thân rồi. Đăng facebook mà hèn lắm, sợ bị dính nghi án kết hôn với đại gia, vì bạn ấy của em không phải đại gia".

Ngay sau đó, mới đây, Phương Thảo tiếp tục bật mí về người đàn ông của mình: "Em thật sự muốn cả thế giới biết anh là 1 nửa đời em, nhưng em sợ điều tiếng, sợ dị nghị và sợ lôi gia phả 3 đời của anh lên mặt báo, Vì khi em tuyên bố anh là của em, chắc chắn những gì thuộc về anh sẽ được phanh phui và phơi bày, nên đành chôn kín một mối tình..Chỉ mình biết với nhau là đủ anh nhé. Sẽ không bao giờ em công khai chú rể là ai nhưng em biết anh thích được bình yên như thế...Miễn là chúng ta mãi bên nhau".

Thanh Thảo tuyên bố cô giờ đây đã không còn là người độc thân

Chia sẻ của Thanh Thảo nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn bè và các fan. Tuy không tiết lộ người đàn ông khiến cô "hết độc thân" nhưng mọi người đều đoán ra khi chứng kiến sự hạnh phúc của "búp bê" suốt thời gian dài ở Mỹ. Được biết, "bạn trai lâu năm" Trọng Đại của Thanh Thảo cũng ở Mỹ cùng cô thời gian qua. Hai người thường xuyên đi du lịch và gặp gỡ bạn bè chung. Vì thế, khi Thanh Thảo tuyên bố "hết độc thân", rất nhiều người đã chúc mừng cô với hạnh phúc hiện tại.

Thanh Thảo và "bạn trai lâu năm"

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo