"Cạ cứng" của Châu Tinh Trì và gánh nặng gia đình

Ngày 06/05/2014 10:23 AM (GMT+7)

Ở tuổi 62, diễn viên Ngô Mạnh Đạt vẫn "đi cày" để nuôi ba người vợ cùng năm đứa con.

Giữa tháng 4/2014, Ngô Mạnh Đạt được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì suy hô hấp nặng. Do phải cách ly ở khu đặc biệt nên xuất hiện tin đồn ông đã qua đời. Tuy nhiên sau một thời gian nằm chữa trị, nam diễn viên Tế Công đã may mắn qua khỏi cửa tử. Hiện tại, Ngô Mạnh Đạt đã trở lại phim trường.

quot;Cạ cứngquot; của Châu Tinh Trì và gánh nặng gia đình - 1

Gương mặt hốc hác sau cơn bạo bệnh của Ngô Mạnh Đạt. Vượt qua lưỡi hái tử thần, ông quyết định sẽ viết di chúc.

Ít ai biết rằng mặc dù khá nổi tiếng nhưng cuộc sống của người bạn diễn thân thiết với Châu Tinh Trì không được sung túc vì gánh nặng gia đình. Ngoài người vợ thứ 3 cùng 2 đứa con hiện đang sinh sống tại Malaysia, nam diễn viên 62 tuổi còn có trách nhiệm với 2 bà vợ trước và 3 cô con gái chung.

Mỗi tháng, ngoài việc hỗ trợ tài chính, giúp 3 người vợ chăm sóc cuộc sống của các con, Ngô Mạnh Đạt còn phải đóng tiền trả góp cho 2 căn hộ ở Bắc Kinh và Malaysia.

quot;Cạ cứngquot; của Châu Tinh Trì và gánh nặng gia đình - 2

quot;Cạ cứngquot; của Châu Tinh Trì và gánh nặng gia đình - 3

quot;Cạ cứngquot; của Châu Tinh Trì và gánh nặng gia đình - 4

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì là đôi bạn diễn tâm đầu ý hợp từ màn ảnh nhỏ sang màn ảnh rộng.

Tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên TVB năm 1975, cùng khóa với Châu Nhuận Phát, Ngô Mạnh Đạt được biết đến khi "bắt cặp" với Châu Tinh Trì. Họ tạo thành đôi bạn diễn vong niên ăn khách trên màn ảnh. Thành công của vua phim hài họ Châu không thể tách rời với người nghệ sĩ năm nay đã 62 tuổi này.

Tuy nhiên, cách đây đúng 10 năm, do xảy ra mâu thuẫn trong khi thực hiện bộ phim Tuyệt đỉnh công phu, Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt chia tay nhau. Từ đó, mỗi người đi theo một hướng phát triển sự nghiệp riêng.

quot;Cạ cứngquot; của Châu Tinh Trì và gánh nặng gia đình - 5

Tên tuổi của Ngô Mạnh Đạt sau khi chia tay với Châu Tinh Trì không còn đình đám như trước.

Theo một vài nguồn tin, mối quan hệ giữa Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì rạn nứt đến mức không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên 62 tuổi khẳng định dù không cộng tác nhưng tình cảm của ông và Châu Tinh Trì vẫn tốt đẹp và không có chuyện như báo chí thêu dệt. Nhưng khi được hỏi về cuộc tái hợp, Ngô Mạnh Đạt cười: "Tùy duyên thôi!".

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Ngô Mạnh Đạt tranh thủ lý giải tính khí độc tôn của Châu Tinh Trì: "Có lẽ cậu ấy lớn lên trong một gia đình đơn thân nên khả năng tự vệ rất cao, không phải ai cũng có thể thân thiết và nhiều người hiểu lầm khi mới tiếp xúc".

Theo Anh Dương (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ