"Cả một đời ân oán" đằng sau tấm thiệp mời cưới của sao Hoa ngữ

Ngày 17/05/2018 00:24 AM (GMT+7)

Không phải ai cũng có thể nhận được tấm thiệp mời cưới của các nghệ sĩ Cbiz dù cho họ từng là người thầy, người bạn thân thiết của nhau.

Hôn lễ của Châu Kiệt Luân "lãng quên" ân sư Ngô Tông Hiến

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng từng tổ chức ba lễ cưới đẹp như mơ tại Anh, Đài Loan và Australia vào năm 2015. Trong khi sự kiện trọng đại ấy có đông đảo bạn bè trong ngành như Trương Phi, Trương Hiểu Yến, Phí Ngọc Thanh... đến chung vui thì lại vắng mặt sếp cũ của Châu Kiệt Luân - Ngô Tông Hiến, khiến mối ân oán thầy trò một lần nữa được khơi dậy.

amp;#34;Cả một đời ân oánamp;#34; đằng sau tấm thiệp mời cưới của sao Hoa ngữ - 1

Sau khi tổ chức ở Anh quốc, "hôn lễ lưu động toàn cầu" của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng về đến Đài Loan, mời đông đảo bạn bè trong ngành đến chung vui, chỉ duy nhất vắng mặt ân sư Ngô Tông Hiến.

Được biết, vì những mâu thuẫn trong quá khứ, ngôi sao đình đám người Đài Loan đã quyết định không mời sếp cũ của mình tới dự lễ cưới. Nghe đồn, gần 20 năm trước Ngô Tông Hiến đầu tư thất bại, ông đã bán lại hợp đồng ca sĩ của Châu Kiệt Luân với giá 200 triệu Đài tệ, khiến anh bị tổn thương sâu sắc, từ đó hai thầy trò ngày càng xa cách.

Dương Mịch kết hôn không mời Lưu Thi Thi

Tháng 1/2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng nhau tổ chức lễ cưới đơn giản và ngọt ngào trên hòn đảo Bali xinh đẹp. Ngoài người thân trong gia đình, khách mời tại lễ cưới chỉ có 1 nghệ sĩ trong ngành giải trí là phù dâu Đường Yên.

amp;#34;Cả một đời ân oánamp;#34; đằng sau tấm thiệp mời cưới của sao Hoa ngữ - 2

Khi tổ chức đám cưới, Dương Mịch chỉ mời Đường Yên làm phù dâu, Lưu Thi Thi hoàn toàn vắng mặt như chứng thực cho tin đồn bất hòa của đôi bạn thân một thời.

Trong số bạn bè thuộc ngành giải trí của Dương Mịch, Lưu Thi Thi từng được coi là "hảo tỷ muội" tốt. Đều là người Bắc Kinh nên cả hai vừa quen đã thân, không chỉ cùng nhau đi dạo phố, du lịch, mà ngay cả điện thoại cũng dùng cùng một kiểu. Nhưng đến khi Ngô Kỳ Long tỏ vẻ không hề biết đến đám cưới của nàng Tình Xuyên thì mọi người bắt đầu suy đoán, có lẽ Dương Mịch không hề gửi thiệp mời cho Lưu Thi Thi - điều này như chứng thực cho tin đồn bất hòa giữa đôi bạn thân một thời.

Theo tin đồn, năm xưa Dương Mịch và công ty xảy ra mâu thuẫn. Lưu Thi Thi đứng ở giữa cũng bị liên lụy, cuối cùng hai người trở mặt nhau, tình cảm chị em thân thiết đã lùi vào dĩ vãng.

Lưu Gia Linh không mời "tình địch" Trương Mạn Ngọc dự hôn lễ

Tình yêu 18 năm của cặp đôi Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ đơm hoa kết trái bằng một đám cưới như cổ tích được tổ chức tại khách sạn 5 sao Uma Paro, Bhutan vào tháng 7/2008. Khách mời tham gia đám cưới chủ yếu là bạn bè thân thiết của 2 người như: "Nữ hoàng nhạc Pop" Vương Phi, Na Anh, đạo diễn Vương Gia Vệ, Trần Gia Anh, Trương Thúc Bình, Bạch Long Vương… 

amp;#34;Cả một đời ân oánamp;#34; đằng sau tấm thiệp mời cưới của sao Hoa ngữ - 3

Lương Triều Vỹ vốn định mời Trương Mạn Ngọc đến dự hôn lễ, nhưng Lưu Gia Linh đối với "tình địch ngày xưa" vẫn giữ tâm lý đề phòng, cuối cùng viện cớ số khách mời có hạn "cấm cửa" nữ diễn viên.

Để chọn ra 50 vị khách mời, đôi uyên ương đã phải "đau đầu" suy nghĩ. Lưu Gia Linh là người quảng giao, bạn bè nhiều nên khách mời chủ yếu là bạn của cô. Ngược lại, Lương Triều Vỹ sống khép kín nên mời rất ít bạn bè. Trong danh sách khách mời của Lương Triều Vỹ vốn có diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trương Mạn Ngọc (người từng có nhiều tin đồn với anh). Thậm chí, Lương Triều Vỹ từng nói Trương Mạn Ngọc là một trong số ít bạn bè có quan niệm sống giống mình. Thế nhưng Lưu Gia Linh đã không đồng ý.

Được biết, Lưu Gia Linh đối với "tình địch ngày xưa" vẫn giữ tâm lý đề phòng, cuối cùng viện cớ số khách mời có hạn "cấm cửa" Trương Mạn Ngọc.

Hôn lễ của Triệu Hựu Đình, Châu Du Dân không xuất hiện

Năm 2014, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên kết hôn, người anh em thân thiết Châu Du Dân khiến mọi người bất ngờ khi cho biết: "Người không đến, tiền mừng vẫn đến".

amp;#34;Cả một đời ân oánamp;#34; đằng sau tấm thiệp mời cưới của sao Hoa ngữ - 4

Có nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa 2 anh chàng này có dấu hiệu tích cực lại khi Châu Du Dân tham gia bộ phim Độc Thân Nam Nữ 2 cùng với Cao Viên Viên.

Châu Du Dân và Triệu Hựu Đình vốn là bạn thân sau khi hợp tác đóng phim Anh hùng du côn vào năm 2009. Tuy nhiên, khi tranh danh hiệu Ảnh đế Kim Chung Đài Loan, Châu Du Dân đã bại dưới tay Triệu Hựu Đình, từ đó mối quan hệ giữa hai người nảy sinh "khúc mắc".

Mãi đến năm 2013, Châu Du Dân phấn đấu đoạt được giải thưởng Kim Chung, khúc mắc này mới dần được tháo gỡ. Dưới sự sắp xếp của Cao Viên Viên, hai người đã gặp lại nhau trong một buổi họp mặt bạn bè và nối lại mối quan hệ.

Hôn lễ của Trương Kiệt, anh em chí cốt không người nào được mời

Ngày 26/9/2011, hôn lễ giữa Trương Kiệt và Tạ Na đã được tổ chức tại Vân Nam, Trung Quốc. Hà Cảnh làm người dẫn chương trình, Tăng Bảo Nghi làm phù dâu, Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng ngồi ở hàng ghế khách quý... có thể nói khách mời toàn là những ngôi sao tên tuổi.

amp;#34;Cả một đời ân oánamp;#34; đằng sau tấm thiệp mời cưới của sao Hoa ngữ - 5

Trương Kiệt và Tạ Na trong ngày cưới.

Tuy nhiên, một số dân mạng tinh mắt nhận ra, ở hiện trường đa số là khách mời của bên nhà gái, khách nhà trai rất ít. Người anh em Cẩu Vĩ từng hợp tác với Trương Kiệt sáng tác ca khúc "Tình yêu sao Bắc Đẩu" đã chia sẻ: "Năm xưa giúp đỡ anh ta như thế nào, đến cuối cùng ngay cả điện thoại cũng không liên lạc được, chứ đừng nói đến cảm ơn". Ca sĩ vào nghề cùng thời với Trương Kiệt - Sam Tử Gia cũng lên tiếng mỉa mai "chiến hữu" một thời của mình.

Bê bối ăn chả ăn nem: Một năm toàn chuyện xấu mặt của sao Hoa ngữ
Nhìn lại một năm đã qua mới thấy, sao Hoa ngữ chuyện hay thì ít nhưng chuyện xấu lại quá nhiều.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch