Ca nương Kiều Anh đưa chồng đi sự kiện sau đám hỏi

Ngày 17/12/2015 08:28 AM (GMT+7)

Ông xã Văn Quỳnh ăn mặc giản dị, tình tứ sóng đôi bên giọng ca The Voice.

Dự án “Tự nguyện” bao gồm chuỗi MV kết hợp âm nhạc (hoà tấu violin hiện đại) với các thắng cảnh đẹp của đất nước Việt Nam, xây dựng dựa trên những câu chuyện, trải nghiệm, cảm quan có thật về những vùng đất mà Nhật Hoàng có dịp đặt chân tới.

Mở đầu dự án của Nhật Hoàng là 2 MV “Tự nguyện” và “Cầu vồng đêm mưa”, về 2 thành phố Huế - Hội An. Tiếp theo đó là một MV nhóm tại Quảng Bình, ra mắt cùng lúc với đĩa CD và ấn phẩm sách.

Thông qua MV, nam nghệ sĩ muốn gửi thông điệp đến khán giả: “Mỗi vùng đất trên đất nước Việt Nam đều có những câu chuyện khác nhau, với những cách nhìn khác nhau. Mỗi cá nhân đều có khả năng đóng góp vào nền du lịch của đất nước theo những cách khác nhau".

Anh cũng cho rằng: "Âm nhạc nghệ thuật và thiên nhiên luôn mang lại những trải nghiệm tích cực để bản thân con người nói chung và người nghệ sĩ nói riêng có thể thoả sức khám phá.Tình yêu quê hương đất nước không xa vời mà luôn gắn liền với những người trẻ, từ hành động nhỏ nhất”.

Đây là lần đầu tiên âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Bảo, cụ thể là ca khúc “Cầu vồng đêm mưa” được thể hiện trên tinh thần hoà tấu và khắc hoạ hình ảnh.

Trong sản phẩm mới này, nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ Khắc Hưng cũng thử sức với dòng nhạc hoà tấu, phối khí mới dựa trên cảm quan và nội dung của từng vùng đất.

Hai nhạc sĩ tài năng kết hợp cùng nghệ sĩ violin Trương Nhật Hoàng hứa hẹn mang đến cho khán giả MV đẹp cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ