Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình

Ngày 15/01/2017 09:23 AM (GMT+7)

Khi được hỏi có phải thích Trịnh Thăng Bình không, Trường Giang đã không ngần ngại nói có.

Tập 17 trong khuôn khổ Bán kết 3 của chương trình “Ca sĩ giấu mặt” sẽ lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21g00 ngày 15/1/2017. Đêm thi là cuộc tranh tài của 5 thí sinh giành chiến thắng ở những tuần tuyển chọn trước đây, bao gồm: Võ Ê Vo (mô phỏng Khởi My), Trần Thị Xêri (mô phỏng Uyên Trang), Quốc Anh (bản sao Quang Vinh), Kim Hà (bản sao Nhật Kim Anh) và Thế Vỉ (bản sao Trịnh Thăng Bình).

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 1

Các thí sinh trong tập 17 của Ca sĩ giấu mặt

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 2

Trịnh Thăng Bình nhắng nhít bên cạnh Quang Vinh

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 3

Nhật Kim Anh

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 4

Khởi My

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 5

Uyên Trang

Theo quy định của vòng Bán kết, 5 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện một bài hát của thần tượng và khán giả tại trường quay sẽ nhấn nút bình chọn cho người mà họ cho là sở hữu giọng hát có độ tương đồng cao với bản gốc. Kết quả chung cuộc, thí sinh nào nhận được nhiều bầu chọn nhất sẽ tiến thẳng vào đêm chung kết để có cơ hội trở thành Quán quân cùng với việc nhận được giá trị tiền tưởng lên đến 300 triệu đồng. Sau đêm Bán kết 3, Top 4 chung cuộc của “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2 sẽ lộ diện.

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 6

Trước đêm thi diễn ra, các ca sĩ Quang Vinh, Trịnh Thăng Bình, Uyên Trang và Nhật Kim Anh đều dành ra khá nhiều thời gian để huấn luyện cho “gà cưng”, riêng Khởi My vì bận rộn với lịch trình riêng nên đành để thí sinh “tự bơi”. Bên cạnh đó, trong buổi ghi hình, họ cũng đã có mặt ở vị trí ghế “nóng” để cổ vũ cho những bản sao hoàn hảo của mình.

Với phần trò chuyện trước khi buổi ghi hình diễn ra, Khởi My đã giải thích nguyên nhân cô vắng mặt trong các buổi tập luyện cùng thí sinh Võ Ê Vo. Hóa ra, rút kinh nghiệm từ mùa thi trước, để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần thi đấu của “gà nhà” luôn ở trạng thái tốt nhất, nữ ca sĩ “Vì sao” quyết định bỏ phần tập luyện và chỉ truyền “bí kíp” mà thôi.  Về Trịnh Thăng Bình, khi được MC Trường Giang đặt nghi vấn về khả năng giành chiến thắng trước 4 đối thủ còn lại, nam ca sĩ đã hỏi vặn lại về một chủ đề hết sức không liên quan, đó là thời trang sân khấu.

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 7

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 8

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 9

Ở buổi ghi hình cho đêm Bán kết 3, Mười Khó diện sơ-mi trắng, họa tiết chim muông cách điệu cùng quần tây đen đơn giản. Chiếc áo trắng mà nam danh hài vận được Trịnh Thăng Bình cho là đạo nhái phong cách của mình. Nam ca sĩ 8x khuyến khích bạn trai Nhã Phương nếu có dành tình cảm riêng tư cho anh thì đừng ngại ngùng mà cứ tự nhiên thổ lộ. Trước lời gợi ý của đàn em, danh hài Trường Giang thẳng thắn đối đáp: “Anh thích em mà Bình. Em cao ráo, đẹp trai. Anh thích lắm chứ!”. Hơi bất ngờ vì câu “tỏ tình” của đàn anh, Trịnh Thăng Bình bật cười bối rối trên ghế nóng.

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 10

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 11

Trường Giang bất ngờ "tỏ tình" với Trịnh Thăng Bình ngay trên sóng truyền hình

Ở một diễn biến thú vị trong chương trình, sau khi thí sinh Quốc Anh của đội ca sĩ Quang Vinh thực hiện xong phần trình diễn, MC Trường Giang đã có màn trò chuyện vui vẻ cùng các nghệ sĩ ghế “nóng”, cũng như đề nghị họ đưa ra những nhận xét trung thực, thẳng thắn về tương quan lực lượng. Khởi My là người đầu tiên phát biểu ý kiến và bất ngờ tiết lộ bản thân trước đây là “fan nữ” của “Hoàng tử sơn ca”, luôn quan tâm và theo dõi các hoạt động của đàn anh. Nữ ca sĩ 8x chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi nhớ lại những ngày xưa, bên cạnh đó, cô còn tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên được ngồi cùng bàn với thần tượng, dù cả hai đang là đối thủ của nhau. Trước tình cảm mà cô em đồng nghiệp dành tặng, Quang Vinh chỉ im lặng mỉm cười hiền lành.

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 12

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 13

Như vậy, sau Trịnh Thăng Bình, Thúy Nga (Mắt Ngọc) và Bảo Thy, Khởi My là nhân vật tiếp theo góp măt vào đội hình “fan cuồng” một thời của nam ca sĩ “Miền cát trắng”. Thông tin thú vị được bật mí từ Khởi My khiến người xem vô cùng thích thú.

Trường Giang mê mệt vẻ cao ráo, đẹp trai của Trịnh Thăng Bình - 14

Đánh giá về phần dự thi của bản sao Quang Vinh, Khởi My cho rằng nếu so với thời điểm cách đây gần 10 năm thì độ tương đồng có thể lên đến 99,9%, trong khi đó, Nhật Kim Anh lại ngỡ rằng nam thí sinh đang hát nhép trên bản thu ngày xưa của “Hoàng tử sơn ca”. Quốc Anh là thí sinh đã giành chiến thắng trước Quang Vinh trong đêm tuyển chọn của Ca sĩ giấu mặt tập 17 phát sóng vào tối chủ nhật tuần này.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ giấu mặt