Ca sĩ Maya bất ngờ tiết lộ từng nhiều lần "cưới hụt" và lý do sống không có danh phận

Ngày 10/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Maya bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng đám cưới với cô là "bữa tiệc quá xa xỉ".

XEM VIDEO: Maya chuẩn bị kỳ công cho sinh nhật của bé Bồ Câu.

Mới đây, nữ diễn viên/ca sĩ Maya vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng về cuộc đời mình. Cô tiết lộ việc từng "cưới hụt" nhiều lần và khẳng định đám cưới là "bữa tiệc quá xa xỉ".

"Cho đến bây giờ thì mình đã không còn mắt chữ A, miệng chữ O mà ngớ người ra hỏi Ông Trời rằng Tại sao? Tại sao nữa? Vì càng trải qua nhiều lần cưới hụt thì mình càng hiểu rằng đó thực sự là số phận. Đã có người nói với mình rằng vẻ đẹp của con, khi con càng đẹp thì con càng buồn. Vậy thì biết phải làm sao bây giờ?

Đối với mình thì Đám Cưới thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ. Nhưng cũng có những người thì phải cưới chồng đến khi nào thật sự ưng ý thì thôi. Thế mới là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ?" - Maya tâm sự. 

Ca sĩ Maya bất ngờ tiết lộ từng nhiều lần amp;#34;cưới hụtamp;#34; và lý do sống không có danh phận - 1

Maya bất ngờ tiết lộ từng "cưới hụt" nhiều lần. 

Trước đó, Maya từng tiết lộ chuyện tình cảm của cô tan vỡ vì có "người thứ 3" xen vào. Giữa lùm xùm "khẩu chiến" của Maya và Tâm Tít vào năm 2017, Tâm Tít đã khẳng định bé Bồ Câu chính là con của "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa. 

Tuy nhiên, sau những tranh cãi, Maya không đưa ra phát ngôn chính thức nào về danh tính cha ruột của con mình. Hiện tại, cô chỉ muốn có cuộc sống bình yên bên con gái Bồ Câu.

Ca sĩ Maya bất ngờ tiết lộ từng nhiều lần amp;#34;cưới hụtamp;#34; và lý do sống không có danh phận - 2

Đến nay, Maya vẫn chưa tiết lộ danh tính cha của bé Bồ Câu.

Maya từng được biết đến là một ca sĩ hoạt động khá năng nổ trong làng nhạc Việt. Nhưng sau đó, khi sự nghiệp ca hát đang trên đà phát triển, cô khiến khán giả bất ngờ với thông tin đang mang bầu và dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ sinh con.

Cho đến nay, Maya đã rời xa showbiz, sống cuộc sống thầm lặng, yên bình. Mọi thông tin về cuộc sống riêng tư của cô vẫn được giữ trong vòng bí mật. 

Maya: Khi yêu đại gia, tôi đã biết sẽ có người thứ 3
"Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã biết chuyện tình cảm của mình rất chông chênh, dễ vỡ, nhưng tôi vẫn lựa chọn làm theo con tim mách bảo", nữ...
Cỏ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt