Ca sĩ nhóm nhạc huyền thoại H.O.T mắc bệnh ung thư

Ngày 10/01/2015 19:37 PM (GMT+7)

Fan bất ngờ khi thành viên của H.O.T Lee Jae Won bị mắc bệnh ung thư tuyến giáp.

Rộ tin cựu thành viên của nhóm H.O.T bị mắc ung thư

Theo thông tin độc quyền mới đây nhất từ hãng tin Kuki News, Lee Jae Won, thành viên của nhóm nhạc huyền thoại H.O.T được chuẩn đoán đã mắc bệnh ung thư tuyến giáp. Tin tức này khiến các fan của H.O.T rất bàng hoàng. Đặc biệt, khi thông tin nhóm nhạc huyền thoại đã tạm hoãn kế hoạch tái hợp vì Lee Jae Won phải tập trung chữa trị bệnh.

Ca sĩ nhóm nhạc huyền thoại H.O.T mắc bệnh ung thư - 1
Nam ca sĩ Lee Jae Won bị ung thư.

Hôm nay (ngày 10/1), đại diện của nam ca sĩ Lee Jae Won cũng đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này: "Lee Jae Won hiện đang phải đấu tranh với căn bệnh ung thư tuyến giáp. Nhưng, vì phát hiện ra bệnh sớm nên không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Anh ấy hiện đang tập trung điều trị".

Theo một số nguồn tin cho biết, nam thành viên của nhóm nhạc huyền thoại cảm thấy không khỏe trong mấy ngày gần đây. Khi tới bệnh viện khám, anh được chuẩn đoán mặc bệnh ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu. Hiện tại, kế hoạch tái hợp của H.O.T đang bị hoãn lại cho đến khi Lee Jae Won được điều trị xong.

Ca sĩ nhóm nhạc huyền thoại H.O.T mắc bệnh ung thư - 2

Ca sĩ nhóm nhạc huyền thoại H.O.T mắc bệnh ung thư - 3
Nhóm nhạc H.O.T đã hoãn ngày tái hợp vì bệnh tình của Lee Jae Won.

H.O.T là một trong những nhóm nhạc nam đầu tiên và nổi tiếng nhất của Hàn Quốc thập niên 90. Đây cũng là một trong những nhóm nhạc thành công dưới sự quản lý của "ông lớn" là công ty quản lý SM, nơi đào tạo ra những cái tên như Suju, SNSD, EXO... Mặc dù nhóm đã tan rã khá lâu nhưng không vì thế mà lượng fan của họ giảm đi.

Rộ tin Jung Woo Sung hẹn hò bạn gái người Mỹ

Mới đây, trang Sports Donga vừa đăng tải thông tin nam tài tử Jung Woo Sung đang hẹn hò với một cô gái người Mỹ gốc Hàn. Được biết, cặp đôi quen nhau thông qua một người bạn chung và gặp gỡ được 1 năm. Một số nguồn tin cho biết, nam tài tử thậm chí còn đưa bạn gái đi ra mắt bạn bè thân thiết.

Ca sĩ nhóm nhạc huyền thoại H.O.T mắc bệnh ung thư - 4
Rộ tin đồn Jung Woo Sung hẹn hò.

Theo lời một người bạn thân thiết của Jung Woo Sung cho biết: "Jung Woo Sung và bạn gái rất xứng đôi. Anh ấy cũng là một người bạn trai tốt. Jung Woo Sung luôn biết cách chăm sóc bạn gái của mình rất chu đáo". Một số nguồn tin khác lại tiết lộ rằng bạn gái thường xuyên xuất hiện ở gần khu biệt thự của Jung Woo Sung. Cặp đôi cũng thường xuyên hẹn hò đôi với cặp của nam diễn viên Lee Jung Jae.

Ca sĩ nhóm nhạc huyền thoại H.O.T mắc bệnh ung thư - 5
Nam diễn viên đã lên tiếng khẳng định đó là thông tin sai sự thật.

Đáp trả lại những thông tin từ phía truyền thông, đại diện của Jung Woo Sung cho biết: "Tin đồn Jung Woo Sung hẹn hò là sai sự thật. Chúng tôi đã xác minh lại với anh ấy chuyện này và được cho biết là không hề có chuyện đó".

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc