Ca sĩ Pha Lê hứng chịu 'gạch đá' vì bày tỏ muốn 'nude' ủng hộ đội U23

Ngày 25/01/2018 13:42 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Pha Lê đang phải hứng chịu rất nhiều những bình luận tiêu cực từ đoạn trạng thái gây hiểu nhầm của mình.

Clip các cầu thủ U23 cực nhí nhố khi thấy mình "biến hình" trong phần mềm chụp ảnh.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar ở trận bán kết giải U23 châu Á 2018, thông tin của tất cả các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. 

Trước chiến thắng của đội tuyển, nhiều sao Việt đã phải thực hiện lời hứa như đã thông báo trên trang cá nhân. Tuy nhiên, dòng trạng thái hứa hẹn của nữ ca sĩ Pha Lê thì lại gặp rất nhiều gạch đá.

Cụ thể, vào ngày 22.1, Pha Lê viết: "Mai Việt Nam chính xác đá mấy giờ hả các bác ơi? Để em chuẩn bị khỏa thân livestream nào".

 Ca sĩ Pha Lê hứng chịu amp;#39;gạch đáamp;#39; vì bày tỏ muốn amp;#39;nudeamp;#39; ủng hộ đội U23 - 1

Dòng trạng thái gây chú ý của Pha Lê. 

Sau đó, khi Việt Nam dành chiến thắng, Pha Lê lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái tiếp theo với tâm trạng đầy phấn khích: "Em thật sự muốn khỏa thân".  

 Ca sĩ Pha Lê hứng chịu amp;#39;gạch đáamp;#39; vì bày tỏ muốn amp;#39;nudeamp;#39; ủng hộ đội U23 - 2

Pha Lê tiếp tục bày tỏ muốn khỏa thân. 

Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng hào hứng từ người hâm mộ, Pha Lê lại bị chỉ trích là "hứa lèo" vì không thực hiện đúng như lời hứa ban đầu. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về phát ngôn của mình những ngày trước.

Pha Lê nói: "Nguyên văn status của tớ là 'Mai Việt Nam chính xác đá mấy giờ để em chuẩn bị khỏa thân livestream nào'... Chả có một ý nào là tớ sẽ khỏa thân hay đây là câu hứa cả. Mà tóm lại, đây cũng là câu cổ động cho vui thế mà nhiều bạn nâng cao quan điểm quá, inbox chửi bới này nọ là hứa mà không làm thì chỉ dám nói, không dám làm."

Cô than: "Ôi giời ơi, bớt bớt lại nha mấy đứa, không đọc và hiểu mà thấy chữ "khỏa thân" là rồ lên thế hà, tội dễ sợ không". 

Ca sĩ Pha Lê hứng chịu amp;#39;gạch đáamp;#39; vì bày tỏ muốn amp;#39;nudeamp;#39; ủng hộ đội U23 - 3

Pha Lê giải thích trên trang cá nhân về câu nói của mình.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Pha Lê