Ca sĩ Phi Nhung khóc và run sợ khi MC Anh Thơ ngã

Ngày 02/04/2016 19:31 PM (GMT+7)

Ngồi trên ghế nóng, ca sĩ Phi Nhung đã khóc khi xem MC Anh Thơ mạo hiểm thực hiện cú ngã người ngược về phía sau từ trên cao xuống.

Tối 1/4, ca sĩ Phi Nhung góp mặt trên ghế nóng Ngôi sao phương Nam 2016 cùng những bậc thầy của làng nghệ thuật Việt Nam gồm MC - nhà báo Phước Lập, NSND Hà Thế Dũng và NSƯT Hoài Linh. Đêm thi của các thí sinh đã mang lại cho Phi Nhung cũng như các giám khảo khác nhiều cảm xúc đặc biệt.

Bộ tứ quyền lực của Ngôi sao phương Nam.

Trong tập 5 của chương trình, khán giả được chứng kiến những tiết mục vô cùng ấn tượng của các đội chơi. Với chủ đề Ngàn năm tình sử, các ca sĩ, nghệ sĩ tham gia chương trình đã đem đến cho khán giả yêu dòng nhạc quê hương những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ca sĩ Phi Nhung khóc và run sợ khi MC Anh Thơ ngã - 2

Phi Nhung và Quốc Đại ở hậu trường của Ngôi sao phương Nam 2016.

Nghệ sĩ Hoài Linh vui vẻ chụp hình cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Phi Nhung khóc và run sợ trước tiết mục của đội MC Anh Thơ

Tiết mục ấn tượng nhất của tập 5 – Ngôi sao phương Nam là phần trình diễn tiết mục “Truyền thuyết Cổ Loa" của đội Hồn Việt gồm ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ và biên đạo Lê Việt.

Ca sĩ Phi Nhung khóc và run sợ khi MC Anh Thơ ngã - 5

Ca sĩ Quốc Đại khá thành công khi hóa thân thành Trọng Thủy trong sự tích Mị Châu - Trọng Thủy

Ca sĩ Phi Nhung khóc và run sợ khi MC Anh Thơ ngã - 6

Phần biểu diễn của MC Anh Thơ đã góp phần không nhỏ vào thành công của đội Hồn Việt với một vai diễn rất "đàn ông" - An Dương Vương.

Ca sĩ Quốc Đại vào vai Trọng Thủy – con trai của Triệu Đà, ca sĩ Vi Thảo vào vai công chúa Mỵ Châu của nhà nước Âu Lạc, vì ngây thơ, cả tin đã khiến cho đất nước lâm nguy. Tiết mục sử dụng ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Hoài An và được thể hiện đầy hùng tráng bởi Quốc Đại và Vi Thảo – 2 giọng ca hiện có số điểm cao nhất trong các ca sĩ tham gia chương trình.  

Ca sĩ Phi Nhung đã khóc khi xem tiết mục của đội Hồn Việt

Đặc biệt trong tiết mục, Anh Thơ đã mạo hiểm thực hiện cú ngã người ngược về phía sau từ trên cao xuống không chỉ riêng cô mà cả nữ giám khảo Phi Nhung cũng cảm thấy run vì sợ. Nhận xét về tiết mục, Phi Nhung cho biết cô đã khóc vì sự thể hiện xuất sắc của Anh Thơ và ngưỡng mộ giọng hát của  Quốc Đại và Vi Thảo.

Ca sĩ Mỹ gốc Việt Randy hóa tướng quân

Đội Duyên Quê gồm ca sĩ Hoàng Châu, ca sĩ Randy, MC Phan Phúc Thắng và biên đạo múa Ngọc Xuân nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo cho tiết mục ca múa nhạc Tình sử Huyền Trân. Đây là tiết mục ca ngợi sự hi sinh cao cả của Công chúa Huyền Trân trong việc thắt chặt mối quan hệ giao bang giữa 2 nước Đại Việt và Chiêm Thành.

Tiết mục đầy xúc động kể về công lao của Công chúa Huyền Trân trong việc xây dựng bang giao với láng giềng.

Ca sĩ Mỹ gốc Việt Randy được khen ngợi khi hóa vai tướng quân.

Phần biểu diễn của đội Duyên Quê nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giám khảo Hoài Linh, Hà Thế Dũng, Phi Nhung. Giám khảo Phi Nhung dành đánh giá tích cực cho hai ca sĩ, đặc biệt là Randy – ca sĩ vào vai tướng quân Trần Khắc Chung - vì hôm nay anh hát… không phô. Không những vậy, Phi Nhung còn lên sân khấu hát ngẫu hứng một câu cải lương với Randy.

Ca sĩ Uyên Trang vào vai vợ của Vân Quang Long

Nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi tối qua là đội Sắc Màu với 4 thành viên là ca sĩ Uyên Trang, ca sĩ Vân Quang Long, MC Đào Duy và biên đạo múa Khoa Nguyễn. Tiết mục “Truyện ca trầu cau” được lấy ý tưởng từ sự tích trầu cau.

Bi kịch gia đình của Sự tích trầu cau được tái hiện đầy xúc động trên sân khấu của Ngôi sao phương Nam.

Đây là tiết mục nhận được điểm số cao nhất của giám khảo

Tiết mục khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt bởi thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự gắn bó yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau của những người thân trong gia đình.

Ngôi sao Phương Nam được phát sóng trên kênh truyền hình THVL1. Tập tiếp theo với chủ đề “Trở về tuổi thơ” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 8/4.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung