Các sao dự đoán kết quả Vietnam Idol

Ngày 01/02/2013 09:37 AM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến, Khánh Ngọc, Hà Okio, Anh Khoa, Khánh Thi... đã có những dự đoán.

Tối nay, Gala trao giải của Vietnam Idol sẽ chính thức diễn ra. Trước "Giờ G" các nghệ sĩ trong showbiz đã có những dự đoán về kết quả cuộc thi tài này.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: "Mình có theo dõi Vietnam Idol từ những ngày đầu và rất ấn tượng Hoàng Quyên. Quyên có chất giọng hay, lạ và feeling nhiều. Ya Suy có sự dễ thương, mộc mạc, hiền lành và lấy được tình cảm của khán giả. Nếu Ya Suy trở thành thần tượng thì đó chính là tình cảm của khán giả dành cho, nếu vậy thì Ya Suy sẽ phải cần cố gắng nhiều hơn nữa. Còn nếu Quyên thắng thì Yến sẽ rất vui. Hoàng Yến chúc Quyên sẽ thể hiện đúng bản lĩnh, Ya Suy phải tự tin hơn nữa trong đêm thi cuối cùng."

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Ca sỹ Phạm Anh Khoa: "Tôi nghĩ thần tượng âm nhạc sẽ là Ya Suy. Cậu ấy đàn ông, kiểm soát âm vực tốt, cách hát bạn ấy thông minh, điểm trội của bạn ấy chính là "cái đầu" âm nhạc. Tôi nghĩ để một chàng trai trở thành quán quân sẽ hợp lý hơn một cô gái vì nếu Quyên được giải, giải thưởng sẽ là điểm bất cập và khó khăn cho cô ấy trong sự nghiệp sau này, nếu về nhì, Quyên sẽ đỡ áp lực hơn".

Ca sỹ Phạm Anh Khoa

Ca sỹ Khánh Ngọc: "Giữa Ya Suy và Hoàng Quyên, Ngọc thích Hoàng Quyên hơn bởi vì bản lĩnh sân khấu và giọng hát của Quyên nhỉnh hơn, nhất là khi nghe Quyên hát bài Và em có anh ở vòng studio. Cảm giác đầu tiên của Ngọc khi xem Ya Suy là cậu ấy rất hiền, lành tính và nhẹ nhàng, Ya Suy cũng khá dễ thương nhưng trong một cuộc thi vấn đề dễ thương không nói lên tất cả, khả năng hát mới quyết định kết quả. Nếu Hoàng Quyên chiến thắng thì coi như Ngọc dự đoán đúng (cười) thì Ngọc chúc Quyên, người đàn em của mình thành công hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Bản thân là ca sỹ nhưng Ngọc cũng cảm thấy rất hâm mộ Quyên".

Ca sỹ Khánh Ngọc

Ca sỹ Hà Okio: "Nếu kết quả bình chọn chính xác, tôi nghĩ Ya Suy sẽ là quán quân. Tôi nghĩ khán giả đang cần một thần tượng hát có tâm hồn và hát bản năng, họ muốn nhìn thấy mình trong đó và tôi nghĩ Ya Suy đáp ứng được những yếu tố đó".

Ca sỹ Hà Okio

Kiện tướng dancesport Khánh Thi: "Xét về chuyên môn, Hoàng Quyên nhỉnh hơn tuy nhiên Thi thích Ya Suy hơn vì cậu ấy có duyên trên sân khấu. Không có thời gian theo dõi trực tiếp, chỉ xem lại trên youtube, Thi thấy dù Ya Suy có thể không hát hay bằng nhưng cậu ấy lại lấy được tình cảm của khán giả, cậu ấy có một "ma lực" gì đấy rất đặc biệt mà nhiều khi chỉ cần cười lên một cái, Thi cũng thấy thích rồi, và mình cũng sẵn sàng bỏ qua tất cả những yếu tố về chuyên môn để ủng hộ Ya Suy. Thi chúc hai bạn sẽ cố gắng hết mình trong đêm thi tới!".

Kiện tướng dancesport Khánh Thi

Hot girl, diễn viên Midu: "Midu nghĩ Hoàng Quyên sẽ đăng quang thần tượng năm nay. Du có may mắn một lần được theo dõi các bạn Idol tập hát, Du thấy Quyên tập luyện rất nghiêm túc, giọng hát cá tính và dễ tiến xa. Ya Suy là anh chàng cất giọng lên thì khác hẳn với vẻ bên ngoài, giọng của Ya Suy rất hay, tình cảm nhưng anh chàng này vẫn khá nhút nhát và rụt rè. Bây giờ quan trọng không còn là giải thưởng nữa mà các bạn đã vượt qua hàng ngàn thí sinh và nhiều thử thách của cuộc thi, đó đã là thành công lớn rồi".

Hot girl, diễn viên Midu

Doanh nhân Hùng Cửu Long: "Trong hai thí sinh, tôi thích Ya Suy, cậu ấy như viên ngọc thô được Vietnam Idol khai phá. Tôi nghĩ cuộc thi Idol sẽ là nền tảng tốt để các bạn trẻ, những nghệ sỹ mới như Hoàng Quyên, Ya Suy thực hiện giấc mơ đổi đời của mình. Hôm nay bạn có thể là viên đá thô, một viên ngọc xấu xí thì sau Idol, bạn sẽ là những ngôi sao sáng. Tôi cũng hi vọng sẽ có một ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc sắp tới xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol".

Doanh nhân Hùng Cửu Long

Diễn viên Mai Phương: "Năm nay có quá nhiều chương trình truyền hình thực tế nên Phương không có nhiều thời gian theo dõi lắm, chỉ biết thông tin qua bạn bè và trên mạng internet. Phương chi muốn nói là lần đầu tiên có một anh chàng người dân tộc đang đứng trước cơ hội trở thành Idol năm nay, nhưng riêng Phương, Phương hơi bảo vệ phái nữ chút (cười), Phương nghĩ một cô gái dẫu sao cũng được yêu thương hơn nên Phương mong Hoàng Quyên sẽ có cơ hội may mắn hơn chút xíu để trở thành Idol năm nay".

Diễn viên Mai Phương

Ca sỹ Quốc Minh (Minxu): "Mình thích Hoàng Quyên vì đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát và Quyên xứng đáng nhận được điều đó. Mình đã biết Quyên từ rất lâu, cô ấy có đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao và Vietnam Idol sẽ là bước ngoặt mới trong cuộc đời của Quyên. Chúc Hoàng Quyên toả sáng."

Ca sỹ Quốc Minh

Ca sỹ Võ Hạ Trâm: "Trâm nghĩ quán quân nên thuộc về Hoàng Quyên, như vậy sẽ xứng đáng hơn. Hoàng Quyên ấn tượng ở phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và giọng hát cô ấy khá đặc biệt, ấm và trầm, cách xử lý tinh tế và cô ấy có đủ tố chất để trở thành một Idol. Tuy nhiên có thể khán giả sẽ cảm tình với Ya Suy, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả".

Ca sỹ Võ Hạ Trâm

Ngoài các ngôi sao trong showbiz, các thí sinh mùa trước cũng đưa ra những dự đoán về kết quả trong tối nay:

Quốc Thiên (Thần tượng âm nhạc 2008): ''Trong đêm chung kết vừa rồi, khán giả đã đánh giá Hoàng Quyên trình diễn thuyết phục hơn nhưng Thiên thấy khán giả có vẻ ủng hộ Ya Suy nhiều hơn. Thiên xin dự đoán 50/50 cho cả hai bạn. Đến bây giờ cũng chưa nói được điều gì vì một bạn nổi bật về phần trình diễn, một bạn được nhiều fan ủng hộ. Nhưng Thiên hi vọng trong đêm thi sắp tới, Ya Suy phải tập luyện thật kĩ để thuyết phục khán giả và tạo thế cân bằng với Hoàng Quyên, đấy sẽ là một kết thúc tuyệt đẹp cho Vietnam Idol 2012".

Quốc Thiên (Thần tượng âm nhạc 2008)

Thanh Duy (Thí sinh về II tại Vietnam Idol 2008): "Từng là thí sinh của Vietnam Idol, cũng đứng ở vị trí top 2; Duy hiểu cảm giác mà Hoàng Quyên và Ya Suy đang trải qua. Chắc chắn các bạn đang đứng trước nhiều áp lực. Do đó, Duy đã có dự đoán cho riêng mình nhưng sẽ giữ cho một mình Duy biết mà thôi. Duy không muốn những dự đoán vô tình mang đến những áp lực với họ. Duy chi muốn chia sẻ rằng bất cứ chuyện gì đều có thể xảy ra, nhất là ở truyền hình thực tế.

Thanh Duy (Thí sinh về II tại Vietnam Idol 2008)

Nên nếu khán giả thích ai thì hãy lấy điện thoại và nhắn tin ngay cho thí sinh mình yêu thích. Đừng chần chừ. Duy chúc Hoàng Quyên và Ya Suy sẽ có một cái đầu "tĩnh" để có thể tiến sâu, tiến xa hơn trên con đường dài sắp tới vì Thần tượng âm nhạc cũng chỉ là danh hiệu. Bước ra khỏi cuộc thi, các bạn không chỉ đối đầu với những thí sinh nữa mà sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn. Duy chúc hai bạn sẽ thành công! Và khi gặp nhau ở những chương trình lớn nhỏ, Duy sẽ xem các bạn là đồng nghiệp!!! Đều cùng một lò Vietnam Idol ra cả mà" (cười).

Trung Quân (Top 10 Vietnam Idol 2010): ''Hoàng Quyên vẫn là giọng hát tốt nhất nhưng Quân nghĩ theo số đông khán giả sẽ thích Ya Suy hơn. Quân cũng sẽ ủng hộ Ya Suy vì cậu ấy là đồng hương của mình mà'' (cười).

Trung Quân

Đăng Khoa Idol (Top 10 Vietnam Idol 2010): ''Khoa nghĩ Hoàng Quyên sẽ là quán quân vì nếu so về bản lĩnh sân khấu, Quyên đã áp đảo Ya Suy rồi. Nếu Ya Suy là quán quân thì cậu ấy sẽ là người thiệt thòi vì nhiều người sẽ thất vọng, hoặc buồn vì dù sao đây cũng là một cuộc thi tìm kiếm người hát hay''.

Đăng Khoa Idol (Top 10 Vietnam Idol 2010)

Phương Anh Idol (Top 10 Vietnam Idol 2010): ''Mình nghĩ Hoàng Quyên sẽ đăng quang vì cô ấy có giọng hát khá tốt. Mình nghĩ khán giả yêu mến Ya Suy nhiều nhưng cũng cần phải có sự công bằng trong việc bình chọn đâu là tài năng thật sự. Bản thân Phương Anh cũng rất quý mến Ya Suy nhưng mình sẽ vui hơn khi Hoàng Quyên là thần tượng năm nay''.

Phương Anh Idol (Top 10 Vietnam Idol 2010)

Hương Giang (Top 10 Vietnam Idol 2012): ''Đây là chương trình khán giả bình chọn, mọi chuyện có thể xảy, Hương Giang đang nhắn tin cho cả hai vì Giang nghĩ ai cũng xứng đáng cả''.

Hương Giang

Thảo My (Top 10 Vietnam Idol 2012): ''Cá nhân My rất yêu thích giọng hát của chị Quyên, đây là giọng hát đặc biệt, dày và nội lực. Hơn nữa chị Quyên là người có tâm hồn nghệ sỹ và biết cách thể hiện tình cảm ca khúc để chạm đến trái tim khán giả. Nhưng hình tượng của anh Ya Suy lại gần gũi với số động khán giả hơn nên My thấy đây là một năm rất khó đoán được quán quân''.

Thảo My

Anh Quân (Top 10 Vietnam Idol 2012): ''Nếu nhìn một cách khách quan thì Hoàng Quyên xứng đáng hơn nhưng Thần tượng âm nhạc Việt Nam từ những mùa đầu đều do khán giả quyết định nên việc lựa chọn sẽ do khán giả quyết định. Là một người bạn khá thân với Ya Suy và là một người anh đã chơi cùng Hoàng Quyên từ rất lâu, Quân mong rằng cả hai bạn đều thành công, cho dù ai là quán quân đi nữa thì đã đi đến đây, các bạn đã khẳng định được bản lĩnh của mình và học hỏi nhiều điều qua chương trình. Chúc hai bạn thành công!''

Anh Quân

Phạm Hồng Phước (Top 10 Vietnam Idol 2012): ''Xét về chuyên môn, Quyên có nền tảng nhạc lý tốt, có chuyên môn và phong cách ổn định. Nếu Quyên thắng thì mọi người đều cảm thấy xứng đáng. Nhưng mình cũng mong Ya Suy có cơ hội vì cậu ấy có giọng hát tình cảm và chiếm được tình cảm khán giả, nếu Ya Suy thắng, anh sẽ có thêm nhiều cơ hội để làm việc trong môi trường giải trí''.

Phạm Hồng Phước

Đêm Gala trao giải của Vietnam Idol với những phần trình diễn đặc biệt sẽ diễn ra trong 2 tiếng và được truyền hình trực tiếp từ sân vận động Quân Khu 7 - TP Hồ Chí Minh vào 20h, thứ 6 ngày 01/02/2013 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol