Cẩm Ly thướt tha áo dài dạo rừng cao su

Ngày 13/04/2013 16:10 PM (GMT+7)

Cẩm Ly duyên dáng, đằm thắm trong tà áo dài đậm chất truyền thống.

Những người yêu mến Cẩm Ly chắc chắn sẽ thấy hình ảnh của chị rất mộc mạc, gần gũi, luôn thể hiện tính cách người phụ nữ nam bộ hiền lành, dịu dàng. Điều này trở thành nét đặc trưng khó lẫn giữa Cẩm Ly với những ca sĩ khác, đây là hình ảnh đã tạo nên phong cách riêng của chị.

Phong cách nhạc dân ca, trữ tình và đằm thắm cũng như tính cách của Cẩm Ly, chị yêu thích sự hồn hậu và tự nhiên nhất, đặc biệt là hình ảnh đằm thắm, chân quê trong các sản phẩm âm nhạc. Nhưng ngoài việc ca hát, ra mắt các sản phẩm cá nhân, chăm lo cho gia đình thì Cẩm Ly cũng rất hào hứng khi tham gia những chương trình mang tính chất cộng đồng, xã hội.

Cẩm Ly duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Tham gia dự án lớn của V.Music, ca sĩ Cẩm Ly đã chọn bối cảnh những vùng ngoại ô thành phố để thực hiện bộ ảnh, Cẩm Ly cho biết: “Rất nhiều lần tôi có dịp đến với vườn cao su xanh tươi, mát rượi ở Củ Chi. Những hàng cao su thẳng tắp với những tán lá xanh rì rào. Chỉ cần đến đây là thấy tâm hồn mình thư thái lạ thường. Chính vì vậy mà Ly rất thích không gian của nơi này  nên khi nhận lời đề nghị tham gia chụp hình cho dự án là Ly muốn trở lại một lần nữa. Không còn những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị, rừng cao su bạt ngàn ở ngoại thành như một lá phổi của thành phố ta. Ly yêu thích nơi này vì nó tạo cho ta cảm giác yên bình khó tả”.

Cẩm Ly rất hào hứng tham gia dự án về xã hội của V.Music

Chị là gương mặt đã đi sâu vào lòng công chúng với những bản dân ca, tình ca lãng mạn.

Thời gian gần đây Cẩm Ly dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của chị.

Cẩm Ly rất thích cảm giác bình yên nơi rừng cao su này.

Photo: Cường G

Make up: Hồ Khanh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp