Cẩm Ly hồi hộp trước tin “người tình” cưới vợ

Ngày 12/04/2013 19:30 PM (GMT+7)

Cẩm Ly không cảm thấy buồn khi không được mời qua Mỹ dự đám cưới Đan Trường.

Là “người tình” của nhau trên sân khấu nhiều năm, Cẩm Ly là một trong những người đầu tiên được Đan Trường chia sẻ chuyện cưới vợ. Tuy nhiên, cho đến nay, Cẩm Ly vẫn hồi hộp vì không biết bà xã của Đan Trường sẽ là người có tính cách như thế nào.


Đan Trường và Cẩm Ly tự nhận là "người tình" trên sân khấu, các tiết mục song ca của họ được nhiều khán giả yêu mến.

“Bị “ế” nhiều năm nay, lấy được vợ phải mừng chứ”

- Chị nghĩ gì trước việc ca sĩ Đan Trường – “người tình” bao nhiêu năm của chị trên sân khấu sắp sửa cưới vợ?

Đan Trường lấy được vợ sau nhiều năm bị “ế” thì phải mừng cho bạn ấy chứ. Đùa vậy thôi chứ việc Trường cưới vợ thì tôi cũng không bất ngờ nhiều lắm. Vì cách đây ít lâu, khi diễn chung với nhau ở sân khấu 126, tôi cũng đã được Trường chia sẻ về chuyện này rồi.

Trường cũng có nói cụ thể là đám cưới của Trường sẽ được tổ chức ở Mỹ vào 20/4 và bố mẹ Trường cùng một số người bạn trong giới nghệ sỹ sẽ qua bên đó dự đám cưới. Lúc đầu, tôi cũng không tin lắm vì trước cũng thấy Trường nói trên báo là 30 tuổi, rồi 35 tuổi… sẽ cưới vợ nhưng mãi chẳng thấy lấy ai. Tuy nhiên, tối hôm đó về thấy Trường nhắn tin bảo “Những chuyện Trường chia sẻ với Ly đừng tiết lộ với ai nhé!” thì tôi mới tin là Trường nói thật.

- Chị có được Đan Trường mời qua Mỹ dự đám cưới anh ấy không?

Không thấy Trường mời qua Mỹ, chắc tại Trường biết tôi vướng bận con nhỏ không đi được. Cách đây mấy tháng, cưới em gái Minh Tuyết ở Mỹ mà tôi cũng có đi được đâu. Nhưng chắc là khi Trường tổ chức đám cưới ở Việt Nam, tôi nhất định sẽ “quậy” một bữa tưng bừng cho biết tay. Cho chừa cái thói dám bỏ tôi đi lấy vợ (cười lớn).


Cẩm Ly nhất định sẽ dự đám cưới Đan Trường.

- Nếu Đan Trường tổ chức đám cưới ở Việt Nam, chị sẽ có món quà gì đặc biệt dành cho anh ấy?

Quà hả? Chắc chỉ đến chúc mừng rồi quậy tưng bừng thôi. Cũng đã nghĩ đến chuyện tặng quà nhưng chắc phải bàn thêm với ông xã không lỡ bị ghen thì chết (cười lớn).

“Bà xã Trường hay ghen chắc tôi khổ lắm đây!”

- Trước đó, đã bao giờ chị nghe Đan Trường chia sẻ về bà xã của mình hoặc gặp trực tiếp cô ấy ngoài đời?

Gặp trực tiếp hoặc quen biết Thủy Tiên từ trước đó thì tôi không. Nhưng cũng có nghe Trường nói qua đôi chút về cô gái này. Khi nghe Trường nói, tôi còn trêu: “Mới nghe báo chí “rần rần” chuyện Huyền Ny là người yêu của Đan Trường. Rồi đùng một phát lại có thông tin Đan Trường yêu và lấy vợ Việt kiều hen. Ghê quá hen!”.  Trường cười bảo: “Tại chưa cho người ta cơ hội thổ lộ nỗi lòng chứ bộ”. Nghe nói thế ghét không?

- Gần đây, trên báo chí nói rất nhiều đến chuyện fan hâm mộ của Đan Trường chê Thủy Tiên xấu, không hợp đôi với Đan Trường. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ các fan nên suy nghĩ chín chắn và chia sẻ hơn với Trường. Tại chuyện vợ chồng là do duyên số, việc xấu đẹp sẽ không là gì cả khi hai người thực sự yêu nhau. Mà khi yêu thì người ta không toan tính, so đo. Tôi mừng cho Trường vì Trường đã tìm được người thật sự yêu mình và mình cũng rất yêu người ta. Nhưng suy cho cùng thì làm người công chúng khổ thiệt, lấy vợ cho mình mà cũng bị người ta chê lên chê xuống và phải giải thích này, giải thích nọ nữa.


Cẩm Ly sẽ không thay đổi cảm xúc với Đan Trường.

- Chị có nghĩ là Đan Trường có vợ thì hai người sẽ khó có thể tình tứ với nhau mỗi khi thể hiện những ca khúc tình yêu sân khấu?

Về phía tôi thì chắc là cảm xúc sẽ vẫn như cũ, không có gì thay đổi, kể cả việc Trường có vợ. Còn về phía Trường thì tôi không biết thế nào (cười). Cái này phải hỏi Đan Trường mới biết được. Còn nếu vợ Đan Trường là người hay ghen hoặc không đồng ý cho chúng tôi mùi mẫn trên sân khấu thì chắc sẽ khổ lắm đây. Đang hát mà cô ấy ở đâu lao ra sân khấu cướp mic đuổi vào thì hơi bị mệt đấy (cười lớn). Nói vui thế thôi chứ chắc Thủy Tiên cũng không đến nỗi nào đâu. Cô ấy sống nhiều năm ở bên Mỹ, lại là doanh nhân nữa nên tư tưởng không cổ hủ đâu.

Cảm ơn Cẩm Ly về cuộc trò chuyện này!

Theo Hà Tùng Long (Gia đình)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly