Cát Phượng sợ khi thấy côn trùng nhung nhúc ở nhà, Hoài Linh vội can ngăn: "Đừng phá"

Triết Khải Ngày 24/03/2021 16:19 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh, Minh Nhí, Hữu Tiến… nhanh chóng trấn an Cát Phượng khi cô thấy tổ ong ruồi khổng lồ xuất hiện trong sân nhà.

Mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng hoảng hốt đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một bầy ong ruồi đang làm tổ trong vườn nhà mình. Trong video có thể thấy thân chậu cây cảnh của Cát Phượng bị bầy ong phủ kín, khiến nhiều người xem "rùng mình". 

Trên trang cá nhân, bạn gái hơn 18 tuổi của Kiều Minh Tuấn hoang mang viết: "Nhìn thấy hơi sợ sợ. Không biết điềm gì sẽ ập đến với gia đình mình nữa đây? Trước giờ nghe nói tắc kè vào nhà sẽ hên, mối làm tổ sẽ rất may mắn, còn ong làm tổ thì không biết hên hay xui? Ong ruồi kéo đến làm tổ trên thân chậu của cây nè mọi người, nhìn sợ quá luôn".

Cát Phượng sợ khi thấy côn trùng nhung nhúc ở nhà, Hoài Linh vội can ngăn: amp;#34;Đừng pháamp;#34; - 1

Cát Phượng hoảng sợ khi thấy ong bu kín chậu cây làm tổ.

XEM VIDEO: Bầy ong ruồi khổng lồ làm tổ trong vườn nhà Cát Phượng.

Dưới chia sẻ của Cát Phượng, nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng đã vào tư vấn cho cô. NSƯT Hoài Linh cho biết ong ruồi làm tổ trong nhà là quá tốt, khuyên nữ diễn viên hài đừng phá. Nghệ sĩ Minh Nhí và đạo diễn Hữu Tiến cũng cùng quan điểm với Hoài Linh, cho rằng đây là điềm tốt. 

Ngoài ra, rất nhiều ý kiến của cư dân mạng khẳng định ong làm tổ trong nhà là điềm báo có tài lộc: "May mắn đó chị, có ong là tổ ắt có lộc”, “Đây là điều lành”, “Tốt nha chị ơi, cứ ngọt là tốt”, “Nhà em cũng mới có 1 tổ chà bá, đầy mật luôn chế ơi. Nghe nói là điều tốt, ít nhất là nhà có thêm mật”, “Ong mang mật đến nhà là báo hiệu may mắn, suôn sẻ, tài lộc cả năm”, "Theo quan niệm từ xưa, ong vò vẽ làm tổ trong nhà có ý nghĩa tốt lành và tài lộc đấy chị"… 

Ngoài ra, một số ý kiến khác khuyên Cát Phượng không nên đụng vào tổ ong đang xây, sẽ nguy hiểm vì dễ bị ong chích.

Cát Phượng sợ khi thấy côn trùng nhung nhúc ở nhà, Hoài Linh vội can ngăn: amp;#34;Đừng pháamp;#34; - 3

Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã bình luận giải thích, trấn an tinh thần Cát Phượng.

Trên thực tế, theo kinh nghiệm dân gian về phong thuỷ, ong là loài động vật được cho là mang yếu tố "dương". Việc ong xuất hiện và làm tổ trong nhà giúp gia chủ tăng dương khí, báo hiệu may mắn về tài lộc, gia đình thịnh vượng, ấm nó. Ngoài ra theo nghiên cứu, việc ong ruồi xuất hiện và làm tổ chứng tỏ môi trường đó ít ô nhiễm. Theo các chuyên gia nhận, sự xuất hiện của ong ruồi làm tổ trong nhà sẽ mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ.

Cát Phượng sợ khi thấy côn trùng nhung nhúc ở nhà, Hoài Linh vội can ngăn: amp;#34;Đừng pháamp;#34; - 4

Theo quan niệm dân gian, ong ruồi xuất hiện trong nhà mang ý nghĩa tích cực, năng lượng tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cat-phuong-so-khi-thay-canh-la-o-nha-hoai-linh-voi-ca...

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan
Yêu 4 năm nhưng rồi chia tay chỉ sau 7 ngày kết hôn, Cát Phượng - Thái Hòa giờ đây giữ cho đối phương sự tôn trọng. Cả hai đều đang có cuộc sống ấm êm...
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng