Cát-xê Lee Min Ho vượt mặt Lưu Đức Hoa

Ngày 14/09/2014 08:21 AM (GMT+7)

Mỹ nam xứ Hàn sở hữu loạt hợp đồng quảng cáo ở Trung Quốc và thu nhập từ công việc này vượt qua các ngôi sao lớn như Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Linh tại đây.

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, thu nhập từ lĩnh vực quảng cáo của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho tại xứ Vạn lý trường thành đang cao hơn hẳn thiên vương Lưu Đức Hoa.

Cát-xê Lee Min Ho vượt mặt Lưu Đức Hoa - 1

Lee Min Ho hot không kém so với các ngôi sao bản địa ở Trung Quốc.

Cách đây không lâu, Lee Min Ho trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu điện tử từng mời Lưu Đức Hoa và chân dài Lâm Chí Linh quảng cáo. Mặc dù không tiết lộ chi tiết nhưng theo báo chí đưa tin, cát-xê của Lee Min Ho cao hơn hẳn hai ngôi sao bản địa. Trước đó Lưu Đức Hoa được trả 1,6 triệu USD, còn Lâm Chí Linh nhận được 1,2 triệu USD. Cũng theo thống kê mới, nam diễn viên The Heirs đang làm người đại diện cho 13 nhãn hàng ở Trung Quốc với tổng trị giá hợp đồng hơn 15 triệu USD.

Cát-xê Lee Min Ho vượt mặt Lưu Đức Hoa - 2

Lee Min Ho sắp đi tour trong tháng 9/2014.

Trong khi đó hôm 11/9, Lee Min Ho có mặt tại một sự kiện quảng bá ở Đài Loan, thu hút truyền thông địa phương và Hong Kong cũng như người hâm mộ tại đây. Nam diễn viên 27 tuổi tiếp tục chứng minh được mức độ nổi tiếng vẫn chưa nguội từ đầu năm tới nay. 

Lee Min Ho vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh hành động Gangnam Blues. Trong tháng 9/2014, mỹ nam xứ Hàn sẽ khởi động lại chuyến lưu diễn thế giới mang tên Re:Min Ho, xuất phát từ Seoul (Hàn Quốc) và tới các thành phố lớn trên thế giới.

Theo Khôi Ngô (Zing)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa