Câu nói đau nhất Trường Giang phải hứng chịu ngay trước mặt khán giả: Lùn, già, mê gái!

Ngày 07/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trường Giang từng gặp phải những khách mời quá "lầy" khi không ngại thẳng mặt chê anh.

Là một trong những danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, Trường Giang không chỉ đắt show diễn kịch, đóng phim mà còn được nhiều nhà sản xuất mời gọi vào vị trí dẫn chương trình truyền hình.

Trường Giang đã và đang làm MC nhiều gameshow như Ca sĩ giấu mặt, Bước nhảy ngàn cân, Thiên đường ẩm thực, Chung sức, Siêu bất ngờ, Nhanh như chớp, 7 nụ cười xuân, Ô hay gì thế này... Nhanh mồm nhanh miệng và giỏi "đá xoáy", nam danh hài không ít lần "chặt chém" khách mời khiến họ không nói nên lời. Nhưng bản thân anh cũng có nhiều lần "đau đớn" khi bị các khách mời "phũ" thẳng mặt, đặc biệt là tại chương trình Ca sĩ giấu mặt.

XEM VIDEO: Trường Giang bị Khởi My chê "mặt già mà lùn kỳ lắm".

Ông xã Nhã Phương từng "bị" ca sĩ Khởi My và một số khách mời nữ gọi là "chú" dù không chênh nhiều tuổi. Khi Khởi My nhắc đến chiều cao khiêm tốn của Trường Giang, anh cho biết đó là nỗi đau của mình: "Chiều cao không ảnh hưởng tới hạnh phúc. Nỗi đau của người khác là niềm hạnh phúc của con hả? Chú hiểu chú lùn nhưng con cũng lùn như chú".

Khởi My liền đáp trả: "Con mà cao hơn chú ai mà coi? Mặt già hơn mà lùn hơn kỳ lắm!" khiến ai cũng phì cười. Nữ ca sĩ còn nhái lại dáng đi nhấc mông một cách "khác người" của nam danh hài.

cau noi dau nhat truong giang phai hung chiu ngay truoc mat khan gia: lun, gia, me gai! - 1

Tại nhiều chương trình truyền hình, sự đáp trả của các khách mời nữ luôn khiến Trường Giang "cứng họng". Nam danh hài từng tái mặt khi gặp các cô gái "lắt léo", tưởng khen mà chê khiến anh mừng hụt.

Một thí sinh Ca sĩ giấu mặt từng thổ lộ với Trường Giang rằng: "Em rất là thích anh, em thần tượng anh lắm, nhìn anh diễn hài là em mê rồi" khiến ông xã Nhã Phương tay bắt mặt mừng hí hửng. Nhưng cô gái tiếp lời: "Hôm nay, em không còn thần tượng anh nữa rồi", câu nói của cô gái làm Trường Giang xị mặt còn các đồng nghiệp và khán giả bên dưới hả hê.

cau noi dau nhat truong giang phai hung chiu ngay truoc mat khan gia: lun, gia, me gai! - 2

Một cô gái khác hâm mộ Hiền Thục vì đẹp và được Trường Giang hỏi: "Em thấy anh sao?" Cô liền nói: "Anh thì không phải hình tượng em hướng tới rồi cho nên em không có quan tâm tới".

cau noi dau nhat truong giang phai hung chiu ngay truoc mat khan gia: lun, gia, me gai! - 3

Trường Giang nhiều lần lấy chuyện đời tư của các khách mời ra để "hỏi xoáy" nhưng chính anh cũng bị "gậy ông đập lưng ông". Khi nam danh hài hỏi ca sĩ Khánh Phương về một MV anh chàng yêu cô này xong lại yêu cô khác, cô gái phát hiện ra và bỏ, Trường Giang hỏi: "Chàng trai đó là Khánh Phương và cô gái chính là Vĩnh Thuyên Kim đúng không?"

Vĩnh Thuyên Kim đã có lời đáp trả sắc sảo: "Nãy giờ em ngồi đây chưa nói tới Nhã Phương đâu nha". Bởi Trường Giang cũng từng vướng vào tin đồn với những cô gái khác trong khi yêu Nhã Phương.

cau noi dau nhat truong giang phai hung chiu ngay truoc mat khan gia: lun, gia, me gai! - 4

Các nữ khách mời Hiền Thục, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh... đều từng khiến khán giả cười khoái chí khi "chặt" Trường Giang tơi bời. Tuy nhiên ông xã Nhã Phương không chỉ bị "lép vế" khi đứng trước các người đẹp, không ít sao nam cũng làm Trường Giang phải "cứng họng" khi khiến nam MC không thể cãi lại được, trong đó có Khắc Việt, Lam Trường, Đan Trường, Hồ Quang Hiếu, Hoài Linh...

Thâm thúy nhất chính là đàn anh Hoài Linh. Khi nghe Trường Giang khuyên Hồ Quang Hiếu về tình yêu, Hoài Linh đã có phản ứng bất ngờ.

Cụ thể "Mười Khó" nói với nam ca sĩ Không cảm xúc rằng: "Đừng bao giờ đổ lỗi cho người thứ 3, bởi người thứ 3 xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ 2. Bởi người thứ nhất và thứ 2 không lung lay thì không bao giờ người thứ 3 chen chân vô được hết". Hồ Quang Hiếu nói nhưng người con gái đẹp quá. Trường Giang phản bác: "Nhưng cái gì? Đẹp cái gì? Mê gái! Đàn ông là đừng có mê gái! Đàn ông là sự nghiệp làm trọng".

XEM VIDEO: Hoài Linh nói Trường Giang mê gái hơn mê nghề.

cau noi dau nhat truong giang phai hung chiu ngay truoc mat khan gia: lun, gia, me gai! - 5

Hoài Linh lập tức vào cuộc khiến Trường Giang dính "vố" đau. Danh hài 50 tuổi nói: "Anh không nói Hiếu mà nói Giang. Anh nghe câu này là anh để bụng rồi. Coi thử nó làm được không. Chứ bộ anh thấy nó mê gái nhiều hơn là nó mê nghề rồi".

Có thể nói, Trường Giang đã cố gắng rất nhiều khi lấn sân nghề MC. Ở anh có sự ứng biến nhanh nhẹn cộng với khiếu hài hước sẵn có của một nam danh hài. Tuy nhiên đôi khi khách mời quá lanh lợi khiến ông xã Nhã Phương vướng phải những tình huống dở khóc dở cười.

Trường Giang bị ném đá vô duyên, khiến khán giả chỉ trích là thiếu tế nhị vì hành động này
Chạy theo nghiệp MC, dù mang đến nhiều tiếng cười nhưng Trường Giang không ít lần khiến khán giả bất bình.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang