Celine Dion hoãn sự nghiệp chăm chồng bị ung thư

Ngày 14/08/2014 09:55 AM (GMT+7)

Sau ca phẫu thuật ung thư vòm họng, Rene Angelil được Celine Dion tận tình chăm sóc.

Sau ca phẫu thuật vì ung thư vòm họng ngày 23/12 năm ngoái, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Rene Angelil vẫn phải chiến đấu khá quyết liệt với căn bệnh quái ác này. Chính vì căn bệnh của chồng diva Celine Dion đã phải tạm hoãn lại sự nghiệp và dành thời gian chăm sóc chồng và các con dù cô đã ký hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas từ năm 2011 đến 2019.

Celine Dion hoãn sự nghiệp chăm chồng bị ung thư - 1
Celine Dion tạm hoãn sự nghiệp, tập trung chăm sóc chồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, mới đây nhất, Celine Dion viết: "Tôi thực sự muốn dành hết toàn bộ thời gian của mình cho việc chữa bệnh cho chồng mình. Đây cũng là khoảng thời gian quan trọng đối với anh ấy và cả bọn trẻ. Tôi thực sự xin lỗi những fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới vì đã khiến họ thất vọng. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho tôi và luôn ủng hộ tôi".

Celine Dion hoãn sự nghiệp chăm chồng bị ung thư - 2
Gia đình hiện tại của Celine Dion và Rene Angelil.

Không riêng gì Rene Angelil bị bệnh, cả Celine Dion cũng gặp phải căn bệnh liên quan đến họng. Cô đã từng phải hủy show diễn ở Las Vegas từ ngày 29/7 để khôi phục lại sức khỏe. Trước đó, nữ diva nổi tiếng cũng từng phải tạm hoãn ca hát để dành thời gian chữa trị bệnh vòm họng. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng ca hát của Celine Dion.

Celine Dion hoãn sự nghiệp chăm chồng bị ung thư - 3
Celine Dion và Rene Angelil bên tượng sáp.

Chính thức kết hôn đã được 20 năm, chuyện tình của Celine Dion và Rene Angelil được nhiều người ngưỡng mộ. Tháng 12 tới, cặp đôi sẽ kỷ niệm ngày cưới sau khoảng thời gian dài ở bên nhau. Hiện tại, Celine Dion và Rene Angelil đã có với nhau ba cậu con trai. Nữ diva hạnh phúc với gia đình mà mình đang có.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood